Giải trí

Thúy Nga đổi nghề sau khi 'thất nghiệp' suốt 2 năm, kiếm thêm thu nhập theo cách không ai ngờ đến

Thúy Nga đổi nghề sau khi 'thất nghiệp' suốt 2 năm, kiếm thêm thu nhập theo cách không ai ngờ đến

Thúy Nga vốn là danh hài đình đám ở hải ngoại, tần suất đi show dày đặc mang đến cho cô thu nhập khổng lồ. Nổi tiếng là vậy nhưng Thúy Nga cũng không tránh được việc bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. 2 năm Covid-19 hoành hành, nữ danh hài không thể đi show, cũng chẳng tham gia được bất cứ dự án mới nào. Công việc trì trệ khiến kinh tế của Thúy Nga cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

thuy-nga-6

Để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, phần nào đỡ buồn chán khi không có show, Thúy Nga đã thử sức ở một lĩnh vực mới. Vừa qua nữ danh hài bật mí công việc mình đang làm ở hiện tại. Được biết Thúy Nga hiện làm thầu xây dựng, giám sát một số công trình. Khán giả không khỏi bất ngờ khi nó hoàn toàn chẳng liên quan gì đến nghệ thuật như cô vẫn làm bấy lâu nay.

thuy-nga-2

Trên trang cá nhân, Thúy Nga hào hứng khoe: “Đây là nghề mới của tui. 2 năm chị Cô Vy hoành hành đã biến thể em trở thành đa năng, đa nghề luôn à bà con. Chưa bao giờ suy nghĩ trên đất Mỹ em chính thức nối nghiệp cha mình là làm nhà thầu xây dựng. Xong công trình hãy chấm điểm cho gu thẩm mỹ, thiết kế, trang trí của Nga có tinh tế không nha. Dạo này 'bạn trai' mình đông nha... toàn anh Mỹ”.

thuy-nga-1

Nhiều khán giả bất ngờ với quyết định táo bạo của Thúy Nga. Tuy nhiên, đa số đều dành lời khen cho khả năng ứng biến, “đa di năng” của nữ danh hài. Không phải ai cũng có thể làm thầu xây dựng, đặc biệt là phái yếu.

thuy-nga-3 thuy-nga-4

thuy-nga-5

Không chỉ Thúy Nga mà rất nhiều nghệ sĩ cũng lao đao vì dịch bệnh trong 2 năm qua. Ở hải ngoại show diễn chỉ mới bắt đầu được trở lại, trong khi đó tại Việt Nam các sân khấu, nhà hát đã phải “đóng băng” thời gian dài. Ảnh hưởng của Covid-19 là vô cùng nặng nề, để có thể duy trì được thu nhập, một số nghệ sĩ phải tìm đến nghề tay trái. Đây là điều bất đắc dĩ nhưng họ cũng không còn cách nào khác giữa bối cảnh này.

 

Thương Tín và Duy Phương lộ ảnh chụp chung cực hiếm, danh tính 2 mỹ nhân ngồi bên gây choáng

(Techz.vn) – Bức ảnh này được chụp từ thời điểm cả Thương Tín và Duy Phương đều nổi đình nổi đám. Điều khiến CĐM chú ý không kém là 2 mỹ nhân ngồi bên cạnh họ khi đó.