Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 10:40:33(GMT+7)
Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

(Techz.vn) – Sau khi một mạnh thường quân tiết lộ uẩn khúc phía sau những phát ngôn về Hoài Linh hay chuyện được tặng nhà, Thương Tín cũng đã lên tiếng. Trước loạt ồn ào thời gian qua, nam diễn viên không khỏi phiền lòng.

Vừa qua, Thương Tín gây chú ý không chỉ vì tiết lộ tình hình khó khăn hiện tại mà còn vì những phát ngôn về đồng nghiệp. Trong đó, ông chia sẻ với một kênh YouTube rằng mình không bao giờ đến nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh vì cảm thấy có gì đó “sai sai”. Theo nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn”, khi đến đây Hoài Linh mới chính là ông tổ.

“Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ 'Tổ ăn mày', giống như nghệ sĩ cũng đi 'ăn mày' của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”, Thương Tín nói.

Bên cạnh đó, ông còn đưa ra quan điểm về lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ. Thương Tín tuyên bố: “Tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá”.

Thế nhưng, một nhà hảo tâm thân cận với Thương Tín vừa qua đã tiết lộ sự thật về những phát ngôn này. Anh cho biết tất cả đều là kịch bản, được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho Thương Tín nói lại. Thời gian qua rất nhiều người tìm đến phòng trọ của nam diễn viên, cho ông tiền để nói theo nội dung có sẵn. Nhà hảo tâm cảm thấy lo lắng, sợ Thương Tín sẽ bị vạ miệng vì chuyện này.

Ngay sau khi nhà hảo tâm lên tiếng, Thương Tín đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo Tiền Phong. Tại đây, nam diễn viên không phản bác lại chuyện nói theo kịch bản mà chỉ tâm sự về đời tư. Ông cho biết vợ con đã rời đi nhưng bản thân không có ý định đón họ về. Lý do bởi ở phòng trọ này quá chật hẹp, cuộc sống quá khổ cực. Thương Tín nói thêm, ông sẽ không ý kiến nếu vợ muốn ra đi và tìm hạnh phúc mới. Nam diễn viên chỉ buồn khi nghĩ đến cô con gái nhỏ của hai người.

Về vấn đề nhà ở, Thương Tín khẳng định có người đã mời ông về sống, vừa có nghỉ ngơi vừa trông nhà cho họ. Thế nhưng Thương Tín lại không thích, muốn tự đi làm để kiếm tiền: “Tôi không muốn vô một chỗ nào đó để rồi không phải làm gì cả”.

Một lần nữa đề cập đến 800 triệu đồng được ủng hộ, Thương Tín tâm sự mình muốn xây nhà để sau này không thể đi làm còn có nơi về sống. Chiếc xe cũ cho thuê lại phần nào cũng có thêm kinh phí trang trải cuộc sống nhưng giữa thời buổi giãn cách, không còn việc làm thì vẫn không đủ. Thương Tín nghẹn ngào thú thật mình đang nợ hơn 5 triệu đồng tiền phòng trọ.

Nam diễn viên của “Biệt động Sài Gòn” còn cho biết mình rất đau đầu khi bị làm phiền trong suốt thời gian qua. Ngày nào cũng có các YouTuber đến để phỏng vấn, quay chụp ông. Họ hứa sẽ cho cái này cái kia nhưng thực tế vẫn chưa thấy gì. Biết nhiều thông tin sai lệch về mình từ đây mà xuất hiện nhưng Thương Tín không muốn đôi co thêm.

 

Sau bà Phương Hằng, Thương Tín bị đồng nghiệp gạo cội mắng thẳng vì ‘đốt’ hết 800 triệu lại xin

(Techz.vn) – Thêm một lần nữa nghệ sĩ Thương Tín bị chỉ trích vì chuyện xin tiền khán giả. Sau bà Nguyễn Phương Hằng, lần này ông bị chính đồng nghiệp chê cách sống hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất