Tấn Beo lên tiếng khi bị réo tên trong ồn ào tiền nong của Thương Tín, tuyên bố 1 câu đanh thép

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2021 09:26:33(GMT+7)
Tấn Beo lên tiếng khi bị réo tên trong ồn ào tiền nong của Thương Tín, tuyên bố 1 câu đanh thép

(Techz.vn) – Đang yên đang lành lại bị kéo vào ồn ào của Thương Tín, Tấn Beo tỏ ra bức xúc, lập tức lên tiếng trên trang cá nhân.

Những ngày qua, dư luận tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào ồn ào của Thương Tín và những mạnh thường quân từng giúp đỡ ông. Sau màn tố cáo trời ơi đất hỡi của nam diễn viên, mọi người đều lần lượt quay lưng, không dám tiếp tục hỗ trợ ông. Dư luận lên án việc làm của Thương Tín là “ăn cháo đá bát”.

Chuyện này chưa xong chuyện khác lại đến, nhạc sĩ Tô Hiếu, một trong những người nhiệt tình giúp đỡ Thương Tín còn bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ Tấn Bo mượn tiền mình không trả. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh nói: “Nếu như câu chuyện của Thương Tín và Trịnh Kim Chi làm cho mọi người phẫ.n nộ, thì câu chuyện của tôi với Tấn Bo mọi người nhận xét như thế nào? Đúng ra Tô Hiếu cũng không đăng, nhưng thấy làm người tốt mà bị đối xử như vậy, Tô Hiếu cảm thấy ức chế quá, như giọt nước tràn ly”.

Thế nhưng, không hiểu vì sao một số kênh YouTube lại nhầm từ Tấn Bo thành Tấn Beo. Từ đây mà dẫn đến sự nhầm lẫn tai hại. Tấn Beo điếng người khi mình bỗng dưng bị kéo vào ồn ào của Thương Tín, Tô Hiếu nên đã phải ngay lập tức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Tấn Beo chia sẻ lại clip YouTube có tựa đề: “Tấn Beo mượn tiền không trả, vướng vào câu chuyện Tô Hiếu và Thương Tín”. Nam diễn viên bức xúc nói: “Trời ơi tui có mượn tiền ai không trả đâu vậy mà cái kênh *** lại đăng hình và tên tui vậy trời”.

Tấn Beo là anh trai của Tấn Bo, hai anh em từng cùng đi diễn hài và gây được sự chú ý khá tốt. Thế nhưng, trong khi Tấn Beo được khán giả yêu mến thì Tấn Bo lại khá lận đận. Vì em trai mãi không chịu tự lập, sa vào nợ nần nên Tấn Beo quyết định không đi diễn chung nữa. Anh hy vọng đối phương sẽ trưởng thành, tự tin hơn. Bản thân Tấn Beo cũng từng nhiều lần phải trả nợ cho Tấn Bo. Trước Tô Hiếu, Tấn Bo từng bị một người phụ nữ lên mạng tố quỵt nợ 200 triệu đồng.

 

Chế Linh hội ngộ con trai Chế Phong tại Mỹ, hé lộ cuộc sống ở trời Tây bên vợ thứ 4 kém 10 tuổi

(Techz.vn) – Sau 4 tháng sang Mỹ định cư, Chế Phong cuối cùng cũng đã được gặp Chế Linh. Hai bố con hội ngộ ở một quán ăn, còn có sự tham gia của một số người thân trong gia đình và bạn bè.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất