Quang Lê và bạn nhắc đến Phi Nhung và các con nuôi, tuyên bố 1 câu chắc nịch khiến CĐM xúc động

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 11:23:04(GMT+7)
Quang Lê và bạn nhắc đến Phi Nhung và các con nuôi, tuyên bố 1 câu chắc nịch khiến CĐM xúc động

(Techz.vn) – Trong cuộc trò chuyện mới đây, Quang Lê và người bạn thân nhắc đến Phi Nhung. Họ không khỏi chạnh lòng khi nghĩ về 23 người con nuôi của cố ca sĩ.

 

Quang Lê đã sang Mỹ được vài tháng, bên cạnh tích cực chạy show cũng tranh thủ đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ clip về cuộc sống hàng ngày lên kênh YouTube cá nhân. Mới đây, giọng ca gốc Huế gây choáng khi cùng người bạn gốc Việt đi xem bóng đá bằng xe Limousine, ngồi phòng VIP có giá đến 30 ngàn USD.

Sau khi kết thúc trận đấu, họ lên xe về nhà. Trong cuộc trò chuyện trên xe, cả hai nhắc đến Phi Nhung và 23 người con nuôi của cố ca sĩ. Bạn thân Quang Lê xúc động cho rằng, dù mọi người có bù đắp ra sao, hứa hẹn sẽ chăm sóc các bé như thế nào thì cũng không thể khỏa lấp được vị trí của Phi Nhung. Anh còn cho biết, mình rất muốn nhận nuôi 1 bé trong số 23 bé nếu gia đình đồng ý.

“Phi Nhung có 23 đứa con đúng không. Anh nghĩ các cháu cần tình thương như người cha mẹ thật sự. Ai nói rằng tôi lo hết, đương nhiên lo thì dễ còn tình thương như cha mẹ mới quan trọng. Nếu người thân Phi Nhung đồng ý tôi xin nhận nuôi một bé gái, đưa qua Mỹ và thương con như con ruột mình, cho cháu học hành trong khu đắt đỏ, tốt nhất”, bạn Quang Lê chia sẻ.

Ngồi bên cạnh, Quang Lê cũng đồng tình với quan điểm này. Anh nói: “Nếu anh mà nhận 1 đứa về thì đứa bé đó phải diễm phúc lắm mới được gia đình như anh nhận”.

Về phần cư dân mạng, nhiều người khâm phục tấm lòng của bạn Quang Lê. Tuy nhiên, họ cho rằng thay vì nhận nuôi và đưa sang Mỹ, hoàn toàn có thể để đứa bé sống ở Việt Nam. Đây cũng không phải lần đầu tiên có người ngỏ ý muốn chăm sóc con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên, người thân của cố ca sĩ từng cho biết gia đình vẫn đủ khả năng nuôi các bé và chưa cần đến sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

 

Thương Tín tiết lộ sự thật về hôn nhân với vợ kém 32 tuổi, chua xót nói rõ tình cảnh hiện tại

(Techz.vn) – Khoảng cách tuổi tác, cộng thêm áp lực tiền bạc khiến Thương Tín và bà xã thường xuyên tranh cãi. Thế nhưng, nam diễn viên cho biết ông không trách bạn đời.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất