Giao Linh hé lộ lý do khiến Phi Nhung không thể cưới con trai mình, nói rõ 'bản chất' của cố ca sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 20:12:50(GMT+7)
Giao Linh hé lộ lý do khiến Phi Nhung không thể cưới con trai mình, nói rõ 'bản chất' của cố ca sĩ

(Techz.vn) – Vừa qua, danh ca Giao Linh gây sửng sốt khi tiết lộ chuyện Phi Nhung và con trai riêng của chồng mình từng có thời gian hẹn hò. Tuy nhiên cặp đôi đã không thể đến với nhau vì lý do đầy xót xa.

Trung tâm Thúy Nga mới đây có buổi livestream với sự xuất hiện của danh ca Giao Linh. Tại đây, “nữ hoàng sầu muộn” chia sẻ khá nhiều về Phi Nhung. Bà nhận xét, giọng ca “Bông điên điển” là người rất nhân hậu, hiền lành. Vì sống có tình nghĩa nên nữ ca sĩ càng được mọi người yêu mến, thường xuyên giúp đỡ. Trên thực tế, Phi Nhung từng được rất nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống.

“Bản thân tôi không có nhiều vật chất để giúp Phi Nhung nhưng cũng giúp bằng cách chỉ cho con kỹ thuật, cách hát sao cho đúng, hay”, danh ca Giao Linh chia sẻ.

Chỉ đáng tiếc đường tình duyên của Phi Nhung lại rất lận đận. Theo lời Giao Linh, trước đây Phi Nhung thường ở lại nhà mình mỗi khi đến San Jose biểu diễn. Có một thời gian cô nán lại khá lâu, tiếp xúc nhiều nên nảy sinh tình cảm với con trai riêng của chồng Giao Linh. Vậy nhưng cuộc tình này lại không có được cái kết đẹp. Đến nay nghĩ lại nữ danh ca vẫn cảm thấy tiếc nuối cho cả hai người.

“Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói: "Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được". Thành ra, con trai nhà tôi và Phi Nhung từ đó về sau coi nhau như anh em. Tôi thì bảo Phi Nhung, thôi làm dâu không được thì làm con gái”, Giao Linh tâm sự.

Dù không đến được với nhau nhưng Phi Nhung và con trai danh ca Giao Linh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ cũng thường gặp gỡ gia đình “nữ hoàng sầu muộn”. Mỗi lần cô đến chơi, chính con trai Giao Linh là người đưa đón, lo liệu mọi thứ.

Nói về Phi Nhung, Giao Linh nghẹn ngào: “Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình”.

Trước đây, Phi Nhung từng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của mình và danh ca Giao Linh. Cô vẫn gọi bà là mẹ, yêu mến giọng hát đi vào lòng người của bà. Sau một lần đi diễn chung, ở cùng phòng, cả hai thân nhau hơn.

“Mẹ Giao Linh cho tôi một cảm giác như người mẹ thực sự. Cứ gặp là tôi mẹ bằng tiếng mẹ, không có gì phải ngượng ngùng và cũng không ai bắt buộc tôi phải gọi như thế. Tôi gọi mẹ một cách rất tự nhiên”, Phi Nhung từng kể.

Trên thực tế, chuyện tình chóng vánh với con trai Giao Linh cũng từng được Phi Nhung tiết lộ. Nữ ca sĩ cho biết, người này xem cô như em gái, về sau lại nảy sinh tình cảm. Khi đó giọng ca “Bông điên điển” chỉ mới 24 tuổi nhưng vẫn rất ngây thơ và nghịch ngợm. Thế nhưng, con trai Giao Linh lại xem đó là điểm đáng yêu và chiều chuộng cô hết mực.

 

Em trai tuyên bố Phi Nhung sẽ từ chối tham gia Mai Vàng nếu còn sống, CĐM nghẹn ngào khi biết lý do

(Techz.vn) – Trước thông tin Phi Nhung được đề cử nhận giải tại Mai Vàng lần thứ 27, em trai cố ca sĩ đã thẳng thắn cho rằng chị gái mình sẽ từ chối tham gia nếu vẫn còn sống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất