Giải trí

Đạp lên dư luận để yêu Vương Phi nhưng đây mới là người phụ nữ Tạ Đình Phong muốn gắn bó khi về già

Đạp lên dư luận để yêu Vương Phi nhưng đây mới là người phụ nữ Tạ Đình Phong muốn gắn bó khi về già

Tạ Đình Phong và mối quan hệ với 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz là Vương Phi và Trương Bá Chi vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi. Từ khi ly hôn với mẹ của các con mình, nam tài tử lựa chọn quay trở về với tình cũ hơn mình 11 tuổi. Dư luận mỉa mai, chê trách Tạ Đình Phong nhiều hơn khi xuất hiện thông tin anh bỏ bê hai cậu quý tử, không giúp đỡ Trương Bá Chi trong việc nuôi con.

ta-dinh-phong-5

Ai cũng nghĩ Tạ Đình Phong có thể làm mọi thứ, bất chấp mọi chuyện vì Vương Phi thì chẳng có lý do gì để rời xa cô. Nhưng có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi biết nữ diễn viên không phỉa người mà Tạ Đình Phong muốn ở bên khi bước sang tuổi xế chiều.

Vừa qua trang BJH của Trung Quốc lại lật lại bài phỏng vấn Tạ Đình Phong. Trong đó có đoạn nam tài tử tiết lộ danh tính người mình muốn ở bên khi về già. Điều đáng nói, người này không phải Vương Phi mà lại chính là vợ cũ Trương Bá Chi của anh.

ta-dinh-phong-6

Tạ Đình Phong cho biết, anh chọn Trương Bá Chi bởi cô đã sinh cho anh 2 cậu quý tử. Câu trả lời này tạo nên nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng tài tử họ Tạ vẫn còn tình cảm với vợ cũ, hoặc chí ít cũng là tình nghĩa. Nên nhớ dù đạp lên dư luận để yêu Vương Phi, anh cũng chưa bao giờ nói như vậy với bạn gái.

ta-dinh-phong-2

ta-dinh-phong-3

Tuy nhiên, cũng chẳng thiếu ý kiến chỉ trích Tạ Đình Phong ích kỉ khi lý do chọn Trương Bá Chi chỉ đơn giản bởi các con. Họ còn thẳng thắn cho rằng dù nam tài tử muốn nhưng chưa chắc vợ cũ của anh đã cần điều này.

ta-dinh-phong-1

ta-dinh-phong-4

Trước đến nay, dù bị công chúng hoài nghi về trách nhiệm với con cái nhưng cũng đã nhiều lần Tạ Đình Phong khiến mọi người cảm động vì tình cảm dành cho gia đình. Còn nhớ thời điểm phát hiện bị ung thư da, Tạ Đình Phong cho biết mình rất lo cho Trương Bá Chi và các con nếu chẳng may anh xảy ra chuyện gì.

 

Trương Bá Chi bị phát hiện qua đêm với trai xăm trổ lạ mặt, netizen nghi là bố của con trai thứ 3

(Techz.vn) – Sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt trong nhà Trương Bá Chi khiến netizen xứ Trung xôn xao bàn tán. Nhiều người tin rằng đây chính là bố ruột của cậu bé Marcus.