Thương Tín cay đắng tiết lộ bị lừa giữa ồn ào 'đốt sạch' 800 triệu từ thiện, CĐM lại hả hê châm biếm

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 20:48:39(GMT+7)
Thương Tín cay đắng tiết lộ bị lừa giữa ồn ào 'đốt sạch' 800 triệu từ thiện, CĐM lại hả hê châm biếm

(Techz.vn) – Phản ứng của cộng đồng mạng trước thông tin Thương Tín bị mạnh thường quân lừa khiến nhiều người bất ngờ. Chẳng những không đồng cảm, đám đông còn tỏ ra hả hê, mỉa mai nam diễn viên.

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín được một mạnh thường quân mời về sống trong căn biệt thự 5 tầng tại Quận 3 khiến nhiều người quan tâm. Nam tài tử tiết lộ đã gọi cho vợ về sống chung, trước mắt 2 mẹ con họ sẽ đến đó ở, vài ngày sau Thương Tín mới qua. Thế nhưng, chưa kịp vui mừng lâu thì mới đây nam diễn viên lại cho biết đối phương chỉ đang lợi dụng mình để lấy danh tiếng, hoàn toàn không có ý định cho ở nhờ.

Trao đổi với Kênh14, Thương Tín bức xúc: “Họ cứ nói này nói nọ để lấy danh tiếng nhưng sự thật thì không như mọi người nghĩ. Họ nói chuyện bấp bênh, nói tào lao lắm”. Nhạc sĩ Tô Hiếu, người liên lạc nhiều với Thương Tín thời gian qua cũng xác nhận chuyện này. Ông cho biết: “Tín nói với tôi bị họ lừa, chứ người ta không có nói thiệt. Tín không có tin vì bị nhiều người nói quá”.

Ngay khi biết được thông tin này, cộng đồng mạng lập tức bàn tán. Chẳng những không cảm thông, mọi người lại tỏ thái độ hả hê khi Thương Tín bị lừa.

“Cho vừa bụng mấy người chỉ biết há miệng chờ sung, lợi dụng danh tiếng ăn mày tình thương”.

“Không biết cô vợ giờ có ở lại ‘sướng khổ có nhau’ không hay lại bỏ đi tiếp”.

“Lần đầu tiên có người bị lừa mà tui lại vui như vậy”.

“Mạnh thường quân đã cho đến 800 triệu đồng, không biết giữ giờ lại đi xin tiếp thì cũng chịu ông rồi”.

“Giờ không còn biệt thự vợ có bỏ đi tiếp không nhỉ? Cặp vợ chồng không có liêm sỉ”.

Sở dĩ CĐM phản ứng như vậy là bởi cách tiêu tiền khó hiểu của nam diễn viên. Gần 1 năm trước ông nhận được 800 triệu đồng do mạnh thường quân ủng hộ. Chưa được bao lâu thì mới đây Thương Tín lại than thở đã cạn tiền, thậm chí không có nổi vài nghìn mua thức ăn.

Chia sẻ lý do tiêu sạch 800 triệu đồng, Thương Tín cho biết mình không tiêu pha phung phí mà dùng nó để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Một phần trong số tiền lại để đóng bảo hiểm cho con gái nhỏ. Đám đông không đồng tình với cách làm này và cho rằng nam diễn viên đang lợi dụng tình thương của khán giả.

 

Tin nóng 1/12: Con nuôi Phi Nhung cạo đầu sau khi mẹ qua đời, Thương Tín bị bà Phương Hằng vạch mặt

(Techz.vn) – Tin nóng 1/12: Con nuôi Phi Nhung cạo đầu sau khi nữ ca sĩ qua đời, xuất thân đặc biệt khiến khán giả rơi nước mắt; Bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần Thương Tín, mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ, CĐM hả hê hưởng ứng; Lan Ngọc mặc bikini nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 đầy đặn và vòng 2 phẳng lì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất