Thương Tín bị ‘phanh phui’ bí mật liên quan đến Hoài Linh, CĐM phẫn nộ chỉ trích khi biết sự thật

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 14:59:55(GMT+7)
Thương Tín bị ‘phanh phui’ bí mật liên quan đến Hoài Linh, CĐM phẫn nộ chỉ trích khi biết sự thật

(Techz.vn) – Những phát ngôn sốc của Thương Tín về NSƯT Hoài Linh và nhà thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mới đây sự thật về chuyện này đã được một MTQ tiết lộ.

Cách đây không lâu, Thương Tín xuất hiện trên một kênh YouTube, chia sẻ quan điểm về nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh và ồn ào từ thiện các đồng nghiệp vướng phải. Theo đó, nam diễn viên cho biết mình chưa bao giờ đến nhà thờ Tổ này và cũng không có ý định đến vì “thấy nó kỳ kỳ”. Thương Tín thẳng thắn chê ở nơi đây Hoài Linh mới giống như là “tổ”.

“Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ Tổ ăn mày, giống như nghệ sĩ cũng đi ăn mày của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”, Thương Tín nói.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn không đồng tình với việc NSƯT Hoài Linh tổ chức hầu đồng, thu tiền tỷ trong nhà thờ Tổ. Ông cho rằng đây là hành động “mê tín dị đoan”.

Trong lúc dư luận bàn tán không ngừng, một mạnh thường quân thân cận với Thương Tín đã ra mặt tiết lộ sự thật về những phát ngôn trên. Người này thông tin với Vietnamnet rằng nam diễn viên được các YouTuber đến nhà đưa tiền để nói theo nội dung có sẵn. Những ý kiến về NSƯT Hoài Linh hay việc từ thiện của giới nghệ sĩ đều là kịch bản được chuẩn bị từ trước.

Ngay khi biết được sự thật này, cộng đồng mạng nhanh chóng bùng lên tranh cãi gay gắt. Nhiều người bức xúc trước việc làm của Thương Tín khi bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Lời nói của Thương Tín khiến NSƯT Hoài Linh bị ảnh hưởng không hề nhỏ, được cho là như “thêm dầu vào lửa” giữa thời điểm nam danh hài đang vướng ồn ào.

“Vì đồng tiền mà làm như vậy… chả hiểu nổi”.

“Chê người khác mà không nghĩ rằng người ta tổn thương và bị ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào. Đồng nghiệp gì mà dìm nhau vì tiền như vậy chứ”.

“Tội nghiệp chú Linh, đang yên thì bị réo tên cũng vì ông này. Những nghệ sĩ thực thụ họ sẽ không sống và hành xử như Thương Tín”.

“Không còn việc gì làm lại đi xúc phạm người khác. Tạo nghiệp quá”.

“Sao có thể ăn không nói có như vậy chứ? Mấy ngày qua ai cũng hả hê chửi Hoài Linh quá trời vì lời ông này nói”.

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, Thương Tín vẫn chưa lên tiếng giải thích. Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, mạnh thường quân thân cận nam diễn viên cho biết đã khuyên can ông nên phát ngôn cẩn trọng, tránh trở thành miếng mồi ngon của truyền thông bẩn.

Về phần Thương Tín, vừa qua nam diễn viên chia sẻ trên một kênh YouTube, gây bất ngờ khi nói thẳng: “Sống nhờ vào người khác, ăn mày người khác nhục lắm. Nhưng thực sự đến giờ phút này tôi không còn cách nào khác, hết đường rồi. Tôi cũng cố gắng hết sức nhưng sức người có hạn, tôi lực bất tòng tâm không biết làm gì khác. Tôi mong mọi người thông cảm cho tôi chứ không bao giờ tôi muốn sống nhờ người khác, rất nhục.

Tôi đâu muốn mình trở thành như thế này nhưng do hoàn cảnh cả, tôi không còn cách nào khác, cùng đường rồi. Tôi buồn lắm. Mong cộng đồng mạng thông cảm giùm chứ không ai mong muốn sống như này đâu”.

 

Sao Việt 3/12: Báo CAND đưa tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, Tịnh Thất Bồng Lai có biến căng

(Techz.vn) – Sao Việt 3/12: Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thật sự của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, bật khóc trước món quà ly biệt; Tịnh Thất Bồng Lai lại gặp ‘biến’ giữa lúc bị công an điều tra, bà Phương Hằng vạch trần; Báo CAND thông tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM sốt sắng chờ ‘kịch hay’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất