Long Nhật bàng hoàng báo tin tang sự, cộng đồng mạng đau xót gửi lời chia buồn sâu sắc

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 22:08:48(GMT+7)
Long Nhật bàng hoàng báo tin tang sự, cộng đồng mạng đau xót gửi lời chia buồn sâu sắc

(Techz.vn) – Mới đây, ca sĩ Long Nhật báo tin ba nuôi vừa qua đời trên trang cá nhân. Ba nuôi của anh chính là ba ruột của ca sĩ Cát Tuyền.

Tối 26/12, Long Nhật xót xa thông báo ba nuôi của anh vừa qua đời. Người này cũng chính là ba ruột của ca sĩ Cát Tuyền. Đau lòng hơn, Cát Tuyền chỉ vừa sang Mỹ được 1 tháng thì tin dữ ập đến. Cô không thể về nước nên đành chịu tang ba một mình ở xứ người. Long Nhật đã đến nhà đàn em đưa tiễn ba, lo liệu chu toàn mọi công việc.

Trên trang cá nhân, Long Nhật tâm sự: “Em gái ca sĩ Cát Tuyền vừa bay về Hoa Kỳ được 1 tháng thì ba của em mất. Anh là con nuôi của ba mẹ, về kịp với gia đình mình cúng ba. Em đang ở xa xôi nơi xứ người chịu tang ba 1 mình, anh thương em không làm sao nói hết!”.

Trong những bức hình được chia sẻ, Long Nhật trong trang phục màu đen giản dị, quỳ gối bên gia đình của Cát Tuyền, thắp hương cho ba nữ ca sĩ cũng là ba nuôi của anh. Long Nhật rơm rớm nước mắt, buồn bã không nói nên lời khi lại một lần nữa chứng kiến sự ra đi của người thân yêu. Thời gian qua đã có quá nhiều tin buồn ập đến, quá nhiều người đột ngột qua đời khiến Long Nhật cũng như mọi người không khỏi đau xót.

Biết tin buồn của Long Nhật, nhiều khán giả gửi lời động viên, khích lệ nam ca sĩ. Sinh ly tử biệt vẫn luôn là cảnh thương tâm lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Điều mọi người có thể làm hiện tại là an ủi Long Nhật, mong anh và Cát Tuyền cũng như gia quyến sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này.

 

Sao 26/12: Duy Mạnh nói thẳng về vụ từ thiện của Hoài Linh, Quang Lê kể chuyện Phi Nhung về báo mộng

(Techz.vn) – Sao Việt 26/12: Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra từ thiện của NSƯT Hoài Linh gây ngỡ ngàng; Rộ tin Xuân Bắc nối gót Công Lý vắng mặt ở Táo Quân 2021, danh tính 2 cái tên thay thế gây sửng sốt; Quang Lê kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, rưng rưng tiết lộ yêu cầu của nữ ca sĩ trên giường bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất