Hari Won run lẩy bẩy vì giữa đêm gặp hiện tượng kỳ lạ tại nhà, hoảng hốt mong Trấn Thành về sớm

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 09:24:57(GMT+7)
Hari Won run lẩy bẩy vì giữa đêm gặp hiện tượng kỳ lạ tại nhà, hoảng hốt mong Trấn Thành về sớm

(Techz.vn) – Bài đăng khó hiểu của Hari Won khiến cộng đồng mạng, bạn bè cũng hoang mang cùng cô nàng. Nhiều người động viên bà xã Trấn Thành nên bình tĩnh.

Hơn 12 giờ đêm 24/12, Hari Won khiến cộng đồng mạng được phen hú hồn vì bài đăng đầy khó hiểu. Trên trang cá nhân, cô nàng viết: “Mọi người ơi… Tui không sợ đâu… Không sợ nhưng mong anh ấy về sớm”. Dù chẳng nói rõ “anh” là ai nhưng người hâm mộ cũng có thể ngầm hiểu nữ ca sĩ đang nhắc đến Trấn Thành, bởi chẳng ai có thể chung nhà với Hari Won ngoài chính ông xã cô.

Điều khiến mọi người hoang mang nhất là không hiểu Hari Won đã gặp chuyện gì mà lại phải đăng bài có vẻ hoảng sợ như vậy. Nhiều người không hiểu cô nàng nói gì nên bắt đầu đoán già đoán non. Người cho rằng có hiện tượng tâm linh kỳ bí, người lại nghĩ chỉ đơn giản là bà xã Trấn Thành sợ hãi vì gặp côn trùng mà thôi.

Anh Đức cũng lo lắng mà phải vào hỏi thăm Hari Won. Đáp lại, cô nàng nói: “Em mới gặp chuyện gì ấy mà không giải thích được”.

Đến đây thì có vẻ như nguyên nhân cũng phần nào được hé lộ, có vẻ nữ ca sĩ đã gặp chuyện gì đó rất đáng sợ. Hari Won còn hứa hẹn sáng mai sẽ đăng clip lên cho mọi người cùng xem.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won khiến cộng đồng mạng đồn đoán đủ thứ vì những bài đăng khó hiểu của mình. Mỗi lần bà xã Trấn Thành lên bài là một lần mọi người phải “vắt óc” suy nghĩ xem cô nàng đang muốn nói điều gì.

Thời gian qua Hari Won bỗng dưng không còn đăng bài nhiều như trước. Cô nàng còn vướng nghi vấn  mang thai con đầu lòng vì những lần diện đồ che giấu vòng 2, cộng thêm các cử chỉ, điệu bộ quá giống mẹ bầu. Trong lần tham dự sự kiện mới đây, bà xã Trấn Thành phủ nhận mọi chuyện, cho biết chỉ đơn giản là mình mập lên mà thôi.

“Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ”, Hari Won chia sẻ với báo chí.

 

Rộ tin Trấn Thành thay thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022, CĐM tranh cãi kịch liệt

(Techz.vn) – Trấn Thành bỗng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất được lựa chọn thay thế NSND Công Lý tại Táo Quân 2022. Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin này như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất