CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gọi thẳng tên Hoài Linh, tỏ rõ thái độ trong vụ nghi 'ăn chặn' 14 tỷ đồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 09:50:00(GMT+7)
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gọi thẳng tên Hoài Linh, tỏ rõ thái độ trong vụ nghi 'ăn chặn' 14 tỷ đồng

(Techz.vn) – Biết được thái độ của CEO Nguyễn Tử Quảng trong ồn ào của NSƯT Hoài Linh, một cuộc tranh luận lại bùng lên trên mạng xã hội.

Ngày 22/12, công an TP.HCM đã đưa ra kết luận cuối cùng sau quá trình điều tra, xác minh lời tố cáo NSƯT Hoài Linh “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Theo đó, nam danh hài được xác định là khôgn có sự việc phạm tội, không bị khởi tố vụ án. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao khắp nơi. Cộng đồng mạng một lần nữa chia làm 2 phe, người bênh vực, vui mừng nhưng cũng không ít người mỉa mai, tuyên bố không còn tin tưởng Hoài Linh.

Bên cạnh khán giả, đồng nghiệp của Hoài Linh, CĐM phát hiện một CEO nổi tiếng cũng bày tỏ thái độ về vụ việc này. Người đó chính là CEO BKAV – Nguyễn Tử Quảng. Ông bị bắt gặp bình luận chúc mừng Hoài  Linh dưới bài đăng thông tin về kết luận điều tra của công an. Chỉ một dòng bình luận ngắn ngủi cũng đủ cho thấy thái độ của ông Nguyễn Tử Quảng vốn đứng về phía nam danh hài trong ồn ào từ thiện.

Cùng với đó, một số người lại nghi ngờ CEO Nguyễn Tử Quảng đang dùng “chiêu trò” để gây chú ý, một cách thức PR cho sản phẩm của công ty mình. Gay gắt hơn, đám đông còn tuyên bố sẽ tẩy chay sản phẩm của công ty ông vì lời ủng hộ Hoài Linh này. Có thể nói, dòng bình luận tưởng chừng “vô hại” của CEO BKAV lại khiến một cuộc tranh cãi khác bùng lên trên mạng xã hội.

“Tôi ủng hộ sản phẩm của BKAV cho đến thời điểm anh Quảng ủng hộ Hoài Linh. Giờ chào thân ái”.

“Sau ông Linh kêu gọi, ông Quảng nên đi tiên phong đóg góp”.

“Từ đây khái niệm mua hàng Việt, ủng hộ công ty Nguyễn Tử Quảng của tôi đã biến mất hoàn toàn”.

“Chưa bao giờ ghét BKAV nhưng giờ tôi sẽ nghĩ khác về công ty này”.

“CEO gì rảnh vậy, rước anti fan về cho công ty mình thêm à?”.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn không có bất cứ động thái liên quan nào. Trước ông, nhiều nghệ sĩ cũng bị dư luận công kích vì ra mặt bảo vệ NSƯT Hoài Linh. Gần đây nhất, để “ăn mừng” việc Hoài Linh được minh oan, ca sĩ Minh Quân còn dùng từ “trời tru đất diệt, tuyệt tử tuyệt tôn” để mắng những ai bôi nhọ đàn anh. Ngay lập tức anh chàng bị chỉ trích nặng nề và đã xóa hoặc tạm ẩn bài viết trên trang cá  nhân.

 

Hoài Linh xuất hiện trên sóng VTV sau khi có kết luận điều tra vụ 14 tỷ, thái độ CĐM gây sửng sốt

(Techz.vn) – Sau khi cơ quan Công an có kết luận cuối cùng vụ điều tra từ thiện của NSƯT Hoài Linh, VTV cũng đã đưa tin đến với công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất