Tin nhắn xót xa vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi bạn sau khi chồng mất, chỉ 8 chữ cũng đủ thấy đau xé lòng

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2020 20:08:03(GMT+7)
Tin nhắn xót xa vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi bạn sau khi chồng mất, chỉ 8 chữ cũng đủ thấy đau xé lòng

(Techz.vn) – Vợ nghệ sĩ Chí Tài đang mong ngóng từng giờ để đón thi hài của ông ở Mỹ. Đây là lần gặp đầu tiên của họ sau 5 tháng, đáng buồn cũng là lần cuối cùng.

Nỗi đau, sự mất mát sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời vẫn đang bao trùm trên mạng xã hội, trong giới showbiz. Nam danh hài ra đi đột ngột, chưa kịp nói lời vĩnh biệt đến người thân, bạn bè và khán giả. Hôm 12/12, tang lễ của Chí Tài được Hoài Linh, Việt Hương cùng các nghệ sĩ khác tổ chức chu toàn. Tối cùng ngày, thi hài của cố nghệ sĩ lên chuyến bay trở về nước Mỹ xa xôi.

chi-tai-11

Ở xứ sở cờ hoa, ca sĩ Phương Loan (vợ Chí Tài) và bạn bè cũng đang rất mong ngóng ông. Mọi người đều chờ được gặp mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối trước khi mai táng. Những ngày qua, mọi người rất lo lắng cho tình hình của ca sĩ Phương Loan. Việc chồng ra đi đột ngột ở Việt Nam là cú sốc lớn với chị. Theo lời nhạc sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương), chị rất suy sụp. May mắn là bên cạnh vợ Chí Tài vẫn còn nhiều bạn bè, người thân luôn quan tâm, động viên.

vo-chong-chi-tai-3

Ngày 13/12, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ đoạn tin nhắn với ca sĩ Phương Loan. Trong đó chỉ có một câu ngắn gọn: “Anh Tài đang bay về với bé Heo”. Dòng tin nhắn đó đủ làm Trizzie Phương Trinh và mọi người nghẹn ngào. Sự mạnh mẽ đến đau lòng của vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến bất cứ ai cũng không thể kìm được nước mắt.

vo-chong-chi-tai-4

Trizzie Phương Trinh đau lòng: “Nhận được tin nhắn từ chị, lòng mình quặn đau, cảm giác trái tim đang vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó ước gì chỉ có thể đứng trước mặt chị để ôm chặt chị vào lòng và khóc với chị”.

Ca sĩ Minh Tuyết trước đó chia sẻ trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: “Cảm thấy xót, đau lòng cho chị Loan. Nói chuyện với anh Hoài Phương bên Mỹ, hỏi thăm chị Loan thì biết được chị Loan rất buồn, buồn đến mức khóc không được luôn, chị điếng người, khóc không nổi".

vo-chong-chi-tai-1

Sau khi Chí Tài ra đi, nghệ sĩ Bảo Lộc thì cho biết, vợ chồng Chí Tài rất tình cảm, suốt hàng chục năm luôn như hình với bóng bên nhau. Nghệ sĩ Hồng Loan tiết lộ, sở dĩ nghệ sĩ Chí Tài quyết định về nước, xa vợ là bởi quá yêu nghề. “Bên Mỹ thì không hoạt động nhiều như ở Việt Nam. Ở Việt Nam có nhiều chương trình, game show nên chú được theo đam mê của mình nên đành phải xa gia đình để làm nghề”, con gái NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

 

NSND Hồng Vân rơi nước mắt nhớ lại lần bị danh hài Chí Tài mắng xối xả

(Techz.vn) – 4 ngày sau khi danh hài Chí Tài qua đời, đồng nghiệp vẫn chưa hết đau đớn. Mới đây, NSND Hồng Vân xúc động kể lại kỷ niệm khó quên với người đàn anh thân thiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất