Qua đời đột ngột, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn trăn trở, muộn phiền vì một điều

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 20:53:59(GMT+7)
Qua đời đột ngột, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn trăn trở, muộn phiền vì một điều

(Techz.vn) – Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn những lấn cấn trong lòng về chuyện gia đình. Chia sẻ lại điều này, cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho nam danh hài.

Chiều ngày 9/12, CĐM bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột tử. Thông tin được quản lí cũ của Chí Tài xác nhận: “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”.

Việc nam danh hài ra đi đột ngột khiến mọi người không khỏi đau buồn, tiếc thương. Theo tìm hiểu, nghệ sĩ Chí Tài được tìm thấy đang nằm bất động ở chung cư Bonatic, Nguyễn Thượng Hiền, quận Phú Nhuận, TP.HCM. 

Trước đây, khi chia sẻ về cuộc đời mình, nam danh hài Chí Tài cho biết điều hối tiếc nhất cuộc đời là ông không có con. Ông từng tâm sự: "Tôi và vợ quyết định không có con. Vài lần ngồi cà phê, khi bạn bè hỏi dự định tuổi về già, tôi có chút buồn. Tôi không có con vì đó là chọn lựa của hai vợ chồng tôi. Tôi chỉ tiếc là không có ai nối nghiệp mình. Ngày trước tôi và Phương Loan chưa thích có con vì lo không có đủ điều kiện vật chất cho chúng, không muốn con cái sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn vì công việc của chúng tôi chưa vững. Tôi chờ đủ kinh tế rồi mới tính. Sau đó, tôi làm nghề và dính chặt với nó, quên luôn việc có em bé. Đến lúc dừng lại nghỉ ngơi thì quá già rồi. Có lẽ tôi lỡ duyên với đường con cái". 

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ lại câu chuyện hối tiếc của nghệ sĩ Chí Tài trên mạng xã hội. Mọi người không khỏi đau xót khi nam danh hài ra đi một mình, không có vợ hay bất cứ bạn bè, đồng nghiệp nào bên cạnh lúc cuối đời.

Được biết, vợ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan đang gấp rút làm thủ tục từ Mỹ về Việt Nam. Chia sẻ với báo chí, diễn viên Long Đẹp Trai cho biết: “Chị Loan đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để về nước. Chị ấy đã làm giấy ủy quyền cho anh Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ”.

 

Hiếu Hiền bị chửi bới thậm tệ khi đăng video không che nghệ sĩ Chí Tài trong nhà tang lễ

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ link video nghệ sĩ Chí Tài trong nhà tang lễ. Hành động này đang bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất