NSND Hồng Vân tiết lộ sự thật quan hệ chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết: Hai bà rất xung khắc, khắc khẩu

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2020 20:23:26(GMT+7)
NSND Hồng Vân tiết lộ sự thật quan hệ chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết: Hai bà rất xung khắc, khắc khẩu

(Techz.vn) – NSND Hồng Vân cho biết, chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết có tính cách trái ngược nhau. Có lẽ vì vậy mà cặp đôi này rất xung khắc, thường xuyên cãi vã.

Chương trình “Ký ức vui vẻ” tuần vừa qua đón chào sự xuất hiện của vị khách đặc biệt là ca sĩ Minh Tuyết. Tiếng hát của em gái Cẩm Ly khiến cả trường quay vỡ òa. Những bài hit lần lượt vang lên, gợi mở nhiều ký ức của khán giả. Bản thân Minh Tuyết cũng rất xúc động trong lần xuất hiện này.

Tại “Ký ức vui vẻ”, Minh Tuyết chia sẻ khá nhiều về sự nghiệp, cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi được gặp lại những người đồng nghiệp cũ, nhớ lại quãng thời gian khó khăn trước đây.

minh-tuyet-1

Minh Tuyết chia sẻ: “Bỗng nhiên tôi thấy mọi thứ ùa về với mình và bỗng nhiên trở thành rất quen thuộc. Tôi hi vọng những ký ức ngày xưa cũng như những gì tôi từng trải qua dù có buồn hoặc vui thì tôi vẫn luôn giữ chúng trong lòng. Tôi hi vọng mọi người cũng vậy vì phải có những ký ức đó thì mình mới sống cho tương lai được. Tôi chúc tất cả quý vị có được những ký ức tuyệt vời của mình”.

minh-tuyet-cam-ly-2

Nhìn thấy NSND Hồng Vân, Minh Tuyết lại nhớ về những năm tháng cùng nhau đi diễn tại châu Âu. Lúc đó, NSND Hồng Vân là người lo lắng mọi thứ cho chị em cô suốt cả tháng trời. Họ tâm sự, sống cùng nhau như người một nhà. Minh Tuyết và Cẩm Ly vì còn trẻ nên rất nhiều điều bỡ ngỡ, thường xuyên phải nhờ người chị đồng nghiệp giúp đỡ.

minh-tuyet-cam-ly-1

Ngày ấy Minh TuyếtCẩm Ly rất nghèo, không có tiền mua đồ diễn nhiều, dù là diễn tại châu Âu cũng chỉ mang theo được hai bộ đồ. Cẩm Ly là người lo đối nội, chuẩn bị quần áo, trang sức, make up. Trong khi đó Minh Tuyết lo đối ngoại, nói chuyện với bầu show.

Một lần, Cẩm Ly làm cháy đầm diễn của Minh Tuyết nhưng sợ không dám nói, liền năn nỉ NSND Hồng Vân đỡ lời. Biết chuyện, NSND Hồng Vân đã “ra tay”.

minh-tuyet-cam-ly-5

“Chị Hồng Vân thấy thế mới kéo tôi ra một góc bảo: "Tuyết ơi, chị nói cái này, em nghe xong không được giận nhé. Em giận là chị không nói đâu". Tôi tò mò quá mới bảo chị Hồng Vân nói ra thì chị ấy tiết lộ: "Cẩm Ly nó làm cháy mất đầm của em rồi". Tôi nghe xong mà sững sờ, nhưng không dám giận chị Cẩm Ly”, Minh Tuyết kể lại.

minh-tuyet-cam-ly-4

Còn với NSND Hồng Vân, cô cũng có rất nhiều kỷ niệm với chị em Cẩm LyMinh Tuyết. Họ có cơ duyên hợp tác chung băng Mưa Bụi. Ấn tượng của cô là cặp đôi này rất xinh xắn, hát hay. Vì tiếp xúc nhiều nên NSND Hồng Vân cũng rất hiểu Cẩm Ly – Minh Tuyết.

minh-tuyet-cam-ly-3

Cô tiết lộ: “Khi lên sân khấu, động tác của chúng nó rất đều nhưng ở ngoài lại bị sai nhịp vì mỗi đứa một gu, một sở thích, một tính cách khác nhau. Thành ra, hai bà này rất xung khắc, khắc khẩu với nhau.

Cứ lần nào Cẩm Ly bị Minh Tuyết ăn hiếp là lại xuống tâm sự, khóc lóc, kể lể với tôi rằng Minh Tuyết nó ăn hiếp em ra làm sao. Ngược lại, hôm nào Minh Tuyết bức xúc gì Cẩm Ly là lại chui xuống phòng chị Hồng Vân tâm sự để nói xấu. Từ chuyến đi đó, cả ba chị em tôi trở nên thân thiết với nhau”.

minh-tuyet-cam-ly-7

Về sau, NSND Hồng Vân thường xuyên vào vai mẹ Cẩm Ly khi diễn liveshow. Họ từ chị - em lại trở thành me – con từ khi nào không hay.

 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly gây tranh cãi khi bất chấp yêu cầu của gia đình NS Chí Tài trong tang lễ

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng tranh cãi khá nhiều về hành động của vợ chồng ca sĩ Hà Phương. Một số bức xúc khi em gái Cẩm Ly phớt lờ yêu cầu của gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất