MC Lại Văn Sâm công khai nói yêu NSND Hồng Vân, tiết lộ làm chủ hôn 5 đám thì 3 cặp li hôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2020 10:27:06(GMT+7)
MC Lại Văn Sâm công khai nói yêu NSND Hồng Vân, tiết lộ làm chủ hôn 5 đám thì 3 cặp li hôn

(Techz.vn) – MC Lại Văn Sâm gây bất ngờ khi hướng về NSND Hồng Vân và tuyên bố: “Anh yêu em”. Màn thể hiện tình cảm này khiến khán giả, các nghệ sĩ xung quanh cũng phải bất ngờ.

Chương trình “Ký ức vui vẻ” vừa lên sóng tập 5, tiếp tục nhận được sự chào đón của khán giả. Tuần này, khách mời của các thập niên lần lượt là nghệ sĩ Minh Phượng, diễn viên Huy Khánh, MC Thành Trung, diễn viên Diễm My và diễn viên Khả Ngân.

Trong thử thách đầu tiên, một đám cưới ở miền Tây đã được tái hiện trên sân khấu. Tất cả các nghệ sĩ đều rất hào hứng. Tiến Luật còn kể lại kỷ niệm từng dự đám cưới ở miền Tây. Nam diễn viên chỉ ra sự khác biệt so với các vùng miền khác như cổng chào đơn sơ hơn, chỉ bằng cây nhà lá vườn hoặc tùy vào kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, cỗ bàn ở miền Tây diễn ra rất sớm, không phải chờ đợi đủ người.

mc-lai-van-sam-2

MC Thành Trung thì cho biết, đám cưới ở miền Bắc thường diễn ra nhanh. “Ví dụ mời khách vào 6 giờ chiều, tới 6 rưỡi không ai bảo ai, cứ ào ào ăn. Ăn xong khoảng 30 phút thì tự động đứng lên hết, người này thấy người kia đứng lên thì đứng theo, bàn này thấy bàn kia ra về cũng ra về. Nói chung, chỉ 45 phút là xong một đám cưới”, MC Thành Trung chia sẻ.

Trong khi đó, ở Sài Gòn thì thong thả hơn, nhịp độ cũng chậm hơn. Hà Nội rước dâu bằng xích lô thì miền Tây lại rước dâu bằng thuyền. Theo MC Thành Trung, đó là văn hóa của vùng miền và đến hiện tại vẫn được giữ.

mc-lai-van-sam-1

Lần lượt NSND Tự Long, diễn viên Huy Khánh, nghệ sĩ Minh Phượng đều chia sẻ thêm về những đám cưới vùng miền. Nghe xong, diễn viên Mạc Văn Khoa cũng phải thấy nôn nóng chờ đến đám cưới của mình. Về phần MC Lại Văn Sâm, ông lại tiết lộ kỷ niệm dở khóc dở cười của mình liên quan chuyện cưới xin.

“Đám cưới thì phải vui. Tôi phải công nhận người dẫn đám cưới, làm chủ hôn rất giỏi và chịu nhiều áp lực. Ngày xưa ở bên Nga, tôi có làm chủ hôn, đơn giản không phải vì tôi dẫn đám cưới giỏi mà vì tôi biết tiếng Nga. Đám cưới bên ấy bao giờ cũng có khách Nga, khách Việt và tôi phải dẫn song ngữ. Tôi nhớ hồi đó tôi làm chủ hôn cho 5 đám cưới nhưng sau đó đến 3 cặp ly hôn. Từ đó trở đi tôi không dám làm chủ hôn nữa không ảnh hưởng đến người ta”, MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

mc-lai-van-sam-4

Kết thúc thử thách đầu tiên, MC Lại Văn Sâm giới thiệu sang thử thách riêng cho thập niên 70. NSND Hồng Vân liền làm động tác hôn gió đến đàn anh. Bất ngờ hơn, MC Lại Văn Sâm đáp lại: “Yêu em, anh yêu em”. Ngay lập tức cả trường quay ồ lên thích thú, NSND Hồng Vân cúi đầu che mặt vì ngượng ngùng.

mc-lai-van-sam-5

mc-lai-van-sam-6

Nói thêm, MC Lại Văn Sâm lo lắng: “Nhưng đoạn này chắc sẽ không lên sóng đâu. Vì Lê Tuấn Anh mà nghe thấy thì tôi xong luôn”. Tiến Luật ở bên lên tiếng: “Chị Vân yên tâm, chương trình không đưa thì bọn em sẽ đưa”.

mc-lai-van-sam-7

NSND Hồng Vân tỏ ra thản nhiên: “Yên tâm đi vì ông Tuấn Anh còn yêu ông Sâm hơn cả yêu tôi nữa. Anh yên tâm đi anh ạ”.

 

NSND Hồng Vân tiết lộ sự thật quan hệ chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết: Hai bà rất xung khắc, khắc khẩu

(Techz.vn) – NSND Hồng Vân cho biết, chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết có tính cách trái ngược nhau. Có lẽ vì vậy mà cặp đôi này rất xung khắc, thường xuyên cãi vã.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất