Bị công kích, đòi tẩy chay sau scandal với Thủy Tiên, Lan Ngọc lộ ảnh tiều tụy đến đáng lo

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2020 17:57:25(GMT+7)
Bị công kích, đòi tẩy chay sau scandal với Thủy Tiên, Lan Ngọc lộ ảnh tiều tụy đến đáng lo

(Techz.vn) – Chia sẻ của Don Nguyễn về Ninh Dương Lan Ngọc mới đây khiến cộng đồng mạng khá chú ý. Đã khá lâu rồi nữ diễn viên mới xuất hiện công khai trên mạng xã hội như vậy.

Câu chuyện lùm xùm giữa Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc TrinhThủy Tiên vẫn đang khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngừng. Bộ ba vấp phải làn sóng chỉ trích vì thái độ, cách cư xử với đàn chị tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 hồi đầu tháng 12 vừa qua.

Các fan của Thủy Tiên nói riêng, một bộ phận cộng đồng mạng nói chung tỏ ra bức xúc, lập luôn group anti Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi Ngọc Trinh. “Ngọc nữ màn ảnh” còn gặp phải rắc rối hơn khi bị tấn công các nhãn hàng, chương trình mà mình tham gia. Tình hình căng thẳng không có dấu hiệu dừng lại, hashtag #Taychayninhduonglanngoc xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội.

Giữa hoàn cảnh đó, các fan Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết ở bên động viên, an ủi thần tượng. Đáng chú ý, hôm 15/12, Don Nguyễn bất ngờ đăng ảnh bên Ninh Dương Lan Ngọc kèm chú thích: “Bé này nó tình cảm lắm, trước sau như một, từ thời chưa có gì đến lúc thành sao nó cũng đối xử với mọi người tốt y chang. Mình nghĩ nó bị xui, mà qua được cái xui thì hên sẽ tới nha Ngọc! Fighting!”.

Theo lời Don Nguyễn nói, dường như anh đang đề cập đến việc đàn em bị “vạ lây” từ vụ việc với Thủy Tiên. Bản chất của nữ ca sĩ là người rất tình cảm, không phải dạng người thích “lườm ngang liếc dọc”, thái độ với đàn chị. Những sự việc không hay thời gian qua ập đến với Ninh Dương Lan Ngọc khiến Don Nguyễn cũng rất lo lắng, muốn gửi lời động viên đàn em.

Trong hình, Ninh Dương Lan Ngọc gầy đi trông thấy. Dù gương mặt tươi cười rạng rỡ nhưng cô nàng vẫn không giấu nổi vẻ hốc hác. Bọng mắt của nữ diễn viên sưng lên thấy rõ, khiến các fan lại thêm lo lắng, cho rằng cô thức đêm nhiều vì stress.

Đáng nói, chỉ 1 tiếng sau khi đăng bài, Don Nguyễn lại bất ngờ xóa đi. Anh chàng không đưa ra bất cứ lời giải thích nào, cộng đồng mạng thì nghĩ chính Ninh Dương Lan Ngọc đã nói đàn anh xóa bài, tránh phiền phức cho cả hai.

Thời điểm này rất nhạy cảm, bất cứ ai lên tiếng bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc đều có thể trở thành đối tượng bị “xâu xé”. Mặc cho Thủy Tiên cũng đã lên tiếng giải thích thay các đàn em, nhiều người vẫn bất chấp, tấn công bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Bản thân Lan Ngọc cũng muốn ở ẩn một thời gian để tránh thị phi. Từ khi vụ việc xảy ra, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện công khai, cô còn vắng bóng hoàn toàn trên mạng xã hội. 

 

 

Clip Lương Bằng Quang – Ngân 98 cùng nhau tắm, vô tư sờ chỗ nhạy cảm khiến CĐM nhức mắt

(Techz.vn) – Những hành động tự nhiên của Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng khó chịu. Cũng trong livestream vừa qua, Ngân 98 còn cho biết mình đang có ý định nâng ngực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất