Cát Phượng chia sẻ nhiệm vụ được Hoài Linh giao khi đến gặp gymer Duy Nguyễn

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 20:41:11(GMT+7)
Cát Phượng chia sẻ nhiệm vụ được Hoài Linh giao khi đến gặp gymer Duy Nguyễn

(Techz.vn) – Buổi gặp mặt giữa các nghệ sĩ và gymer Duy Nguyễn đã kết thúc. Anh chàng cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài, các nghệ sĩ và cộng đồng mạng.

Những ngày qua, dư luận vẫn rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Mạng xã hội dày đặc những bài đăng tưởng nhớ, tiễn biệt cố nghệ sĩ. Thế nhưng, cũng xuất hiện không ít những trường hợp khiến mọi người bức xúc. Điển hình trong số đó phải kể đến vụ việc gymer nổi tiếng - Duy Nguyễn livestream bình luận về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Duy Nguyễn thẳng thừng nêu quan điểm về chuyện gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Anh chàng mỉa mai việc ca sĩ Phương Loan nhất quyết muốn đưa chồng về Mỹ để mai táng. Không chỉ vậy, Duy Nguyễn còn cho rằng quan hệ của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vốn không tốt đẹp như những gì họ thể hiện.


Nhiều nghệ sĩ bức xúc sau phát ngôn của Duy Nguyễn

Dân mạng bức xúc, giới nghệ sĩ cũng lên tiếng cảnh cáo Duy Nguyễn. Ngày 14/12, đám đông nghệ sĩ đã đến tận cơ sở kinh doanh của gymer này để “nói chuyện”. Trong khung cảnh hỗn loạn, Duy Nguyễn phải nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để tránh xảy ra xô xát.


Đông đảo giới nghệ sĩ có mặt tại phòng gym của Duy Nguyễn

Chiều 14/12, sau khi “nói chuyện” với Duy Nguyễn, diễn viên Cát Phượng chia sẻ lên trang cá nhân có tích xanh: “Lúc em bắt tay chào tôi, ôm tôi, tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Tôi chỉ cần hành động hất tay nó ra và nói 1 câu: Không ôm gì mày là anh em nhào vô đập nó mỏi tay mới thôi.

Nhưng, một người sai là đủ. Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa”.


Cát Phượng chia sẻ sau khi đến gặp Duy Nguyễn

Đáng chú ý hơn cả là tiết lộ sau đó của Cát Phượng có nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, nam danh hài đã dặn cô phải giữ bình tĩnh và không được manh động. Cát Phượng cho biết, mình đã làm được như lời nghệ sĩ Hoài Linh dặn.


2 bài đăng sau đó của Cát Phượng

Không lâu sau khi đi đăng bài viết trên, Cát Phượng đã xóa đi rồi đăng lại 2 bài mới không còn đề cập đến danh hài Hoài Linh. Động thái này khiến nhiều người cảm thấy khá khó hiểu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nói chung, những người yêu quý nghệ sĩ Chí Tài nói riêng mong sự việc sẽ kết thúc tại đây, tránh đẩy chuyện đi quá xa.

 

Con trai duy nhất của Hoài Linh đau lòng, thay bố làm điều đặc biệt cho NS Chí Tài ở Mỹ

(Techz.vn) – Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Võ Lê Thành Vinh – cậu con trai ruột duy nhất của Hoài Linh vô cùng đau lòng. Vì khoảng cách địa lý và dịch bệnh mà Thành Vinh không thể về Việt Nam đưa tiễn người chú thân thiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất