Việt Hương văng tục đáp trả khi bị hỏi chuyện sao kê từ thiện, CĐM dậy sóng tranh cãi không ngừng

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 17:50:08(GMT+7)
Việt Hương văng tục đáp trả khi bị hỏi chuyện sao kê từ thiện, CĐM dậy sóng tranh cãi không ngừng

(Techz.vn) – Câu trả lời của Việt Hương khi bị hỏi chuyện sao kê từ thiện khiến CĐM tranh cãi. Nhiều người không hài lòng khi nữ danh hài dùng thái độ như vậy để đáp trả khán giả.

Mới đây, Việt HươngCát Tường gây chú ý khi cùng nhau lên sóng livestream. Hai nữ nghệ sĩ vui vẻ trò chuyện với khán giả. Sẽ không có gì đáng nói nếu như một khán giả không vào đòi Việt Hương sao kê từ thiện, cho rằng cô vô trách nhiệm khi không làm đến nơi đến chốn. Không chịu im lặng cho qua, nữ danh hài lập tức lên tiếng đáp trả đầy gay gắt.

“Trách nhiệm gì mà vô đòi chịu trách nhiệm. Trách nhiệm ** *** mày. Tao có kêu gọi từ thiện mà tự nhiên tao phải làm vậy. Tự nhiên mình bị nóng, bị dữ như vậy”, Việt Hương nói.

Thấy đồng nghiệp có vẻ không giữ được bình tĩnh, Cát Tường ngồi bên cạnh lại cười xuề xòa mong xoa dịu tình hình. Cô cho rằng Việt Hương không cần sao kê từ thiện khi tự mình bỏ tiền ra để giúp đỡ người khác. Nữ MC nói: “Thôi mình thiền, tâm bình khí hòa lại. Quay xong về mình ngủ một giấc cho ngon, ngày mai dậy đi làm mình có tiền để đi làm từ thiện nữa”.

Màn đáp trả của Việt Hương khó tránh được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều fan đồng tình với nữ danh hài, cho rằng cô đáp trả khi bị làm phiền như vậy là điều dễ hiểu. Đây không phải lần đầu tiên Việt Hương nhận những lời kém duyên như vậy. Bất cứ lúc nào cô cũng chọn cách đáp trả thẳng thắn.

Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với cách nói chuyện của Việt Hương và Cát Tường. Họ cho rằng còn cách trả lời văn minh, nhẹ nhàng hơn để giữ hình ảnh của một người nổi tiếng. Việc Việt Hương xưng mày – tao, văng tục với khán giả không dễ nghe chút nào.

“Việt Hương bây giờ sao ăn nói giống giang hồ vậy”.

“Không sao kê cũng không sao nhưng ăn nói như vậy khó coi thật”.

“Văn hóa của nghệ sĩ đây sao? Ôi thật không tin nổi”.

“Cát Tường live xong với Việt Hương là mất luôn hình tượng”.

“Phải có văn hóa rồi hẵng làm nghệ thuật nha các nghệ sĩ. Nghe mà choáng quá”.

Không chỉ Việt Hương, rất nhiều nghệ sĩ Việt thời gian qua lao đao cũng chỉ vì 2 chữ “sao kê”. Ồn ào của Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành chỉ hạ nhiệt chưa được bao lâu, giờ đây lại đến lượt Việt Hương gây chú ý. Trước đó, nữ danh hài từng tuyên bố bản thân không bao giờ kêu gọi từ thiện nhưng vẫn bị cư dân mạng chất vấn nên rất bức xúc.

 

Tin nóng 11/1: Lý Nhã Kỳ nổi giận thông báo khẩn đến CĐM, thái độ Tịnh Thất Bồng Lai khi bị khám xét

(Techz.vn) – Tin nóng 11/1: Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu; Lý Nhã Kỳ bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố tương tự Trấn Thành, Thủy Tiên; CĐM hả hê xem toàn cảnh vụ khám xét Tịnh Thất Bồng Lai, thái độ Lê Tùng Vân và các đệ tử gây chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất