Trịnh Kim Chi trải lòng sau khi bị Thương Tín ‘chơi xấu’, gặp loạt thi phi, hé lộ biến cố vừa xảy ra

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 10:16:31(GMT+7)
Trịnh Kim Chi trải lòng sau khi bị Thương Tín ‘chơi xấu’, gặp loạt thi phi, hé lộ biến cố vừa xảy ra

(Techz.vn) – Năm 2021 là một năm đầy những biến động với NSƯT Trịnh Kim Chi. Trước khi vướng ồn ào với Thương Tín, cô đã gặp rất nhiều chuyện khác nhau, cả về sức khỏe lẫn công việc.

Vừa qua, NSƯT Trịnh Kim Chi gây ấn tượng khi trình làng vở kịch về đề tài Covid, bác sĩ. Ngay sau đó, nữ diễn viên nhận trả lời phỏng vấn Ngoisao.vn, chia sẻ khá nhiều về “đứa con” tinh thần này cũng như cuộc sống, sự nghiệp thời gian qua.

Tâm sự với phóng viên, Trịnh Kim Chi cho biết cô chọn đề tài trên là vì muốn tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, những người đã căng mình chống dịch thời gian qua. Bản thân từng đi hỗ trợ trong mùa dịch nên nữ diễn viên chứng kiến điều đó rất rõ. Phải mất 4 tháng kịch bản này mới được hoàn thành, đủ cho thấy Trịnh Kim Chi cùng ekip tâm huyết với nó như thế nào.

Chia sẻ thêm, Trịnh Kim Chi nhìn lại năm 2021 đầy biến động với mình và cả nước. Cô tâm sự: “Tôi không hiểu năm nay là thế nào nữa. Trước đó tôi cũng gặp rất nhiều rủi ro về cuộc sống của mình, thị phi cũng có, ở đâu từ trên trời ập xuống. Mới đây, tôi cũng bị nhiễm Covid-19. Tất cả những điều này tôi nghĩ giống như sự thử thách. Tôi nghĩ đây là năm rất nhiều sự cam go với tôi, tôi cảm thấy mình đã có được sức mạnh mà tôi không ngờ tôi có được”.

Nhìn lại một năm đã qua để hi vọng năm nay sẽ khởi sắc hơn. Trịnh Kim Chi mong 2022 mọi chuyện đều sẽ tốt lên. Nữ nghệ sĩ tâm sự, dù có bất cứ sóng gió gì xảy ra vẫn sẽ vững tin theo nghề, làm kinh doanh. Qua nhiều thử thách cô mới học được rằng bản thân phải luôn bình tĩnh, có như vậy mới giảm được áp lực cho bản thân.

Thật may mắn là dù phải đối diện với nhiều áp lực trong năm qua nhưng Trịnh Kim Chi không hề cô độc. Ông xã luôn ở bên động viên, giúp cô suy nghĩ tích cực hơn.

Năm 2021 NSƯT Trịnh Kim Chi gặp rất nhiều chuyện. Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến ồn ào với một nữ đại gia Bình Dương. Thời điểm đó Trịnh Kim Chi áp lực đến mức phải tạm khóa bình luận trang cá nhân để tránh lời công kích. Bên cạnh đó, chỉ trong vòng nửa năm nữ nghệ sĩ đã mất đi 3 người thân, bản thân cũng từng bị nhiễm Covid-19. Gần đây Trịnh Kim Chi còn bị Thương Tín tố xấu mập mờ trong tiền bạc dù trước đó đã dốc lòng giúp đỡ đàn anh.

 

Diễn viên đình đám bị khơi lại mối tình với Lý Nhã Kỳ, vợ kém 13 tuổi lập tức hành động gây choáng

(Techz.vn) – Sau một câu trả lời của Lý Nhã Kỳ trong gameshow, CĐM bắt đầu nhắc lại những mối tình của cô trước đây. Đáng chú ý trong số đó là một nam diễn viên người miền Bắc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất