Hari Won nhắc đến chuyện con cái, lần đầu hé lộ quãng thời gian khủng hoảng, sống trong nhà như ở tù

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/01/2022 16:16:36(GMT+7)
Hari Won nhắc đến chuyện con cái, lần đầu hé lộ quãng thời gian khủng hoảng, sống trong nhà như ở tù

(Techz.vn) – Hari Won tâm sự, cô từng trải qua cảm giác muốn bùng nổ, bí bách vì bị bố mẹ kiểm soát quá đà. Thế nhưng sau này bà xã Trấn Thành lại hiểu cho nguyên nhân bố mẹ phải làm như vậy.

Chương trình “Nhập gia tùy tục” vừa qua lên sóng tập mới bàn về chủ đề “Quyền riêng tư của con”. Hai MC là Hari Won và Đinh Tiến Dũng tiếp tục dẫn dắt các khách mời rất tốt. Mọi người cùng nhau bàn luận sôi nổi về chủ đề của chương trình.

Đầu tiên, bàn về chuyện đăng hình của con lên mạng xã hội, siêu mẫu Hà Anh cho rằng đây là chuyện bình thường, hoàn toàn có thể chấp nhận. Khi đã làm bố, làm mẹ, chúng ta sẽ thấy việc “nghiện con” không còn là điều kỳ lạ nữa. Bản thân Hà Anh đã từng rất dị ứng việc này, nhưng đến lúc sinh con xong, cô bắt đầu thay đổi suy nghĩ, còn lập hẳn blog của riêng con.

Tuy nhiên, Hà Anh cho biết cô chú ý để không chia sẻ về những điều riêng tư của con. Nữ siêu mẫu khẳng định, nhu cầu được chia sẻ là bình thường, chỉ cần biết điểm dừng.

Trong khi đó, Hari Won dù chưa có con nhưng cũng đã nghĩ đến chuyện này. Cô cho biết, mình rất thích nhìn hình trẻ con. Bạn bè của nữ ca sĩ cũng hay đăng ảnh con nhưng vẫn giữ sự riêng tư, an toàn cho bé. Ở Hàn Quốc, nghệ sĩ gần như không bao giờ chia sẻ hình ảnh của con cái vì sợ thông tin bị lộ, dễ bị bắt cóc. Không chỉ vậy, các bé còn bị áp lực khi sinh ra trong gia đình người nổi tiếng.

Bà xã Trấn Thành băn khoăn: “Tới bây giờ tôi vẫn phân vân có nên up ảnh con hay không nếu sau này tôi có con”.

Mọi người tiếp tục bàn về việc kiểm soát cuộc sống, mạng xã hội của con cái. Trong khi Micka Chu phản đối thì Hà Anh lại nghĩ đó là chuyện nên làm. Việc kiểm soát, định hướng sẽ giúp con có một tuổi thơ lành mạnh. Trước đây nữ người mẫu cũng từng bị ba quản rất chặt, cô từng cảm thấy khó chịu nhưng sau này mới thấy biết ơn vì nhờ vậy mà mình không bị sa ngã.

Hari Won cũng lần đầu tiết lộ, cô từng trải qua quãng thời gian kinh khủng khi bố mẹ kiểm soát quá chặt chẽ. Đến năm 16 tuổi nữ ca sĩ mới được lập email. Nhớ lại khi đó, bà xã Trấn Thành kể: “Lúc đó tôi có người yêu, hay gửi email qua lại. Tôi phải bảo bạn đó là email này mẹ tôi có đọc chung nên bạn viết gì phải cân nhắc. Tất cả email mẹ tôi đọc hết, điện thoại của bạn khác giới mẹ tôi đều nghe. Tôi bị ba mẹ kiểm soát quá đà đến mức muốn bùng nổ, cảm giác ở nhà không còn thoải mái mà như nhà tù”.

Ngày trẻ Hari Won ghét cảm giác bị giám sát như vậy, nhưng giờ đây cô lại thấy ba mẹ đã làm đúng. Nhờ vậy mà cô mới thoát được nguy hiểm. Chỉ có là họ đã làm quá nên nữ ca sĩ mới muốn bùng nổ. Bài học rút ra ở đây là phụ huynh có thể kiểm soát và định hướng nhưng cần có giới hạn, không nên tạo ra cảm giác ức chế cho con trẻ.

 

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự

(Techz.vn) – Lần lượt Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh báo tin buồn trên trang cá nhân khiến mọi người chú ý. Hay tin, các đồng nghiệp như Hồng Vân, Hari Won, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi… xót xa gửi lời động viên đến hai vợ chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất