Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chua chát nhớ lại ngày còn làm vợ ‘vua cà phê’

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 16:26:03(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chua chát nhớ lại ngày còn làm vợ ‘vua cà phê’

(Techz.vn) – Trong bài viết nói về nữ quyền, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý khi đề cập đến ông Đặng Lê Nguyễn Vũ và quãng thời gian cả hai vẫn còn làm vợ chồng.

Sau khi ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tập trung vào phát triển sự nghiệp của riêng mình. Họ hạn chế nhắc đến đối phương trước truyền thông hay mạng xã hội. Thế nhưng, mới đây dư luận lại được phen xôn xao khi vợ cũ của “vua cà phê” bất ngờ nhắc đến ông trong một bài viết.

Cụ thể, khi chia sẻ về chuyện nữ quyền, bà Lê HoàngDiệp Thảo cho rằng phụ nữ Việt Nam bấy lâu thường chọn cống hiến âm thầm, mặc định mình phải hỗ trợ cho người khác. Giờ đây đã đến lúc cần nhìn nhận lại mọi thứ, cổ vũ người phụ nữ bước ra ánh sáng để cống hiến, làm nên thành tựu của riêng mình.

Trong bài viết có đoạn nhắc đến quá khứ khi còn làm vợ chồng với ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bà Thảo cảm thấy mình đã phải trả một cái giá rất đắt và sẽ không bao giờ lặp lại điều đó.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo viết: “Càng ngẫm về điều đó, tôi càng cảm thấy quyết định cống hiến với tư cách vợ của anh Vũ đã khiến bản thân phải trả một cái giá không thể chấp nhận được, một cái giá tôi không bao giờ muốn đánh đổi nữa. Dù là một người phụ nữ truyền thống nhưng tôi không hề yếu đuối. Tôi không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông, để rồi bị hy sinh một cách tùy hứng. Đã đến lúc chứng tỏ sức mạnh của phái nữ. Tuy quân Hậu được sử dụng để bảo vệ quân Vua nhưng đó cũng là quân mạnh nhất trên bàn cờ”.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đa số đồng tình với tư tưởng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Nhiều người cho rằng phụ nữ Việt Nam đã đến lúc nên chứng tỏ mình thay vì chấp nhận ở sau hỗ trợ cho đàn ông. Quan điển, cách viết của vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận về những lời tán thưởng. Một lần nữa bà trở thành hình tượng mà rất nhiều người phụ nữ muốn hướng tới trong tương lai.

Sau khi ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được đánh giá là ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Nữ đại gia này đang tự mình xây dựng đế chế cà phê riêng, lấn sân sang cả thị trường nước ngoài.

 

Quang Lê, MC Thanh Bạch lần lượt bị đồng nghiệp ‘đòi nợ’ công khai, số tiền khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) – Trong video mới đây, Quách Tuấn Du, Thúy Nga lần lượt kể tên những đồng nghiệp đang nợ mình. Trong đó có Quang Lê và MC Thanh Bạch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất