Công Vinh, Thủy Tiên gặp ‘biến căng’ sau khi được minh oan vụ từ thiện, CĐM sửng sốt, cãi vã gay gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 18:09:10(GMT+7)
Công Vinh, Thủy Tiên gặp ‘biến căng’ sau khi được minh oan vụ từ thiện, CĐM sửng sốt, cãi vã gay gắt

(Techz.vn) – Sau loạt ồn ào về từ thiện, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý. Mới đây, hai vợ chồng lại vướng vào tranh cãi, bị hàng xóm nộp đơn kiến nghị.

Ngày 28/1, báo Thanh Niên đưa tin, Công Vinh và Thủy Tiên bị hàng xóm nộp đơn kiến nghị vụ xây lại nhà nhưng phá vỡ quy hoạch chung. Trả lời phỏng vấn, một trong những người nộp đơn – ông N cho biết cơ quan chức năng đã tổ chức buổi làm việc lần 1 vào hồi tháng 12/2021 nhưng chưa thể xử lý.

Ông N chia sẻ, khi đó vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên không có mặt, chỉ có những người nộp đơn xuất hiện. Hiện quận đã ghi nhận sự việc, những người dân kiến nghị đều giữ biên bản làm việc ngày hôm đó.

cong-vinh-thuy-tien-4

Được biết, lá đơn kiến nghị nêu rõ việc Thủy Tiên và Công Vinh được UBND quận 7, TP.HCM cấp giấy phép xây dựng nhà ở. Tuy nhiên cả hai đã phá vỡ quy hoạch biệt thự song lập Nam Phú và kết cấu chung nguyên khối. Điều này khiến ông N cùng nhiều người dân sinh sống ở đó bức xúc, quyết định cùng làm đơn kiến nghị.

cong-vinh-thuy-tien-5

Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một lần nữa Công Vinh – Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng những người nộp đơn chỉ đang “ghen ăn tức ở”, khó chịu với vợ chồng cựu cầu thủ sau ồn ào từ thiện nên tìm cách gây khó dễ.

Tuy nhiên, đa số lại lên án việc cả hai xây nhà khác hoàn toàn với mẫu thiết kế đồng bộ. Anti fan của Công Vinh và Thủy Tiên lại có dịp hả hê, công kích họ mạnh mẽ. Trên một số diễn đàn mạng xã hội, hàng loạt bình luận khó nghe xuất hiện.

“Thấy vụ từ thiện người ta không sao nên chắc cay cú đây mà”.

“Sống trong khu quy hoạch chung thiết kế đồng bộ, tự dưng đi xây khác mẫu thì bị ý kiến là đúng rồi”.

“Người dân khu nhà giàu mà rảnh thế sao?”.

“Đúng là thói đời ghen ăn tức ở”.

“Ăn ở thế nào mà hàng xóm nộp đơn như thế? Người nổi tiếng là thích làm gì làm à?”.

“Nhiều tiền thì đi mua đất riêng mà xây nhà theo ý mình. Ở trong khu đó mà xây khác đi, chơi trội thì bị ý kiến là đúng rồi”.

cong-vinh-thuy-tien-3

cong-vinh-thuy-tien-1

cong-vinh-thuy-tien-2

Đến thời điểm hiện tại, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho sự việc ồn ào trên. Cách đây không lâu, cơ quan chức năng đưa ra thông báo chính thức về điều tra vụ từ thiện của Thủy Tiên cùng một số nghệ sĩ khác.

Theo đó, nữ ca sĩ được xác định là không vi phạm trong quá trình kêu gọi và làm từ thiện. Thông tin này như “minh oan” cho Thủy Tiên cùng các đồng nghiệp sau nhiều tháng bị công kích. Tuy nhiên, để thực sự thuyết phục được công chúng, trở lại cuộc sống bình thường như trước có vẻ họ sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều.

 

Nguyễn Sin phanh phui thêm bí mật kinh hoàng về Tịnh Thất Bồng Lai, CĐM phẫn nộ với Lê Tùng Vân

(Techz.vn) – Một lần nữa cái tên Tịnh Thất Bồng Lai bị réo gọi trên mạng xã hội. Dư luận tỏ ra bức xúc, không ngừng chỉ trích ông Lê Tùng Vân và các “đệ tử”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất