Giữa ồn ào Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Trấn Thành nói một câu duy nhất khiến CĐM xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2021 20:01:57(GMT+7)
Giữa ồn ào Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Trấn Thành nói một câu duy nhất khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Bị gọi tên giữa ồn ào của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Trấn Thành bức xúc lên tiếng. Phản ứng của cộng đồng mạng dưới bài đăng của nam MC càng gây chú ý hơn cả.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Sơn TùngThiều Bảo Trâm trở thành đề tài được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Dư luận chia làm hai phe, một bên cảm cho nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa, cho rằng Sơn Tùng thay lòng đổi dạ. Trong khi đó, phe còn lại thì phản đối việc khán giả can thiệp quá sâu, tự đưa ra những phỏng đoán về mối quan hệ của cả hai.

son-tung-1
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang là tâm điểm chú ý của CĐM

Tranh cãi vẫn chưa dứt, Sơn TùngThiều Bảo Trâm hiện vẫn nhận về những ý kiến trái chiều. Giữa tình hình đó, một số người cũng bị “kéo vào” câu chuyện chưa có điểm dừng này. Trấn Thành là người bị gọi tên nhiều nhất. Những phát ngôn trong quá khứ của nam MC bỗng trở thành tiêu chuẩn để so sánh với Sơn Tùng. Cộng đồng mạng cho rằng cách hành xử của ông xã Hari Won đáng mặt đàn ông hơn đàn em.

tran-thanh-7
Câu nói cũ của Trấn Thành bị đào lại giữa ồn ào của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Tiêu biểu nhất có lẽ phải nói đến từ “thương em”. Dân mạng bên cạnh đưa ra cách nhìn của mình còn trích dẫn câu nói của Trấn Thành trong “Người ấy là ai” để chỉ trích nam ca sĩ. Thời điểm đó, ông xã Hari  Won từng chia sẻ: “Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương “nặng” lắm”.

Không ít người hài hước ví von Trấn Thành tiên đoán trước chuyện tình cảm của Sơn TùngThiều Bảo Trâm, có người còn dành lời khen cho anh vì quan điểm trên. Mặc dù được khen nhưng Trấn Thành lại tỏ ra không mấy vui vẻ về chuyện này. Tối 24/1, chia sẻ trên trang cá nhân, “A Xìn” viết: “Tui lạy mấy ‘thánh khảo cổ’ 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tui nói cách đây 3-4 ngàn năm rồi vu tui cà khịa người khác. Để tui yên đi mà!”.

tran-thanh-1 (1)
Trấn Thành "than trời" vì bị lôi vào lùm xùm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Dù không chỉ mặt gọi tên bất cứ ai nhưng cộng đồng mạng vẫn ngầm hiểu Trấn Thành đang muốn đề cập đến chuyện phát ngôn cũ bị đào lại, so sánh với Sơn Tùng. Dưới phần bình luận, nhiều người lại cảm thấy chuyện này rất bình thường. Dưới đây là một số ý kiến của cộng đồng mạng:

“Như vậy mới chứng minh chú Xìn nói được làm được, có những người chỉ giỏi nói không giỏi làm”.

“Vì là câu nói của anh nên có sức ảnh hưởng. Anh nói đúng ghê, đào lên được cũng hay chứ”.

tran-thanh-2 (1)

tran-thanh-3 (1)

tran-thanh-4 (1)
Bình luận của CĐM dưới bài đăng của Trấn Thành

“Câu của anh đúng hoàn cảnh mà anh ơi, ai bảo anh nổi tiếng”.

“Thế anh đào chuyện cũ ra để nói trên Rap Việt thì sao ạ?”.

“Anh toàn có những câu nói bất hủ nên người ta nhớ thôi mà”.

 

Sơn Tùng bị chỉ trích cư xử hèn hạ, Trấn Thành cũng bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào của đàn em

(Techz.vn) – Giữa những tranh cãi liên quan đến sự việc của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cái tên Trấn Thành cũng bất ngờ xuất hiện, bị đưa ra so sánh với đàn em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm