Giải trí

Xuất hiện hình ảnh Ngọc Trinh sau 1 tháng bị bắt, âm thầm đi dự sự kiện riêng tư, sự thật thế nào?

Xuất hiện hình ảnh Ngọc Trinh sau 1 tháng bị bắt, âm thầm đi dự sự kiện riêng tư, sự thật thế nào?

Ngọc Trinh thời gian qua im hơi lặng tiếng, không còn xuất hiện trên MXH hay các sự kiện vì đang bị tạm giam 3 tháng. Nguyên nhân xuất phát từ những đoạn clip chân dài này lái xe mô tô với động tác nguy hiểm, không chấp hành luật giao thông. Dù Ngọc Trinh đã xóa bỏ các clip này, nhưng nhiều người đã kịp tải về và chia sẻ trên những nền tảng MXH.

ngoc-trinh-5
Ảnh: Công an cung cấp

Sau 1 tháng Ngọc Trinh bị bắt, bất ngờ mới đây MXH lại xuất hiện clip cô nàng vui vẻ dự một bữa tiệc sinh nhật do công ty tổ chức. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng, không hiểu Ngọc Trinh được thả để ăn mừng sinh nhật bù từ khi nào?

ngoc-trinh-1
Ảnh chụp màn hình
ngoc-trinh-3
Ảnh chụp màn hình

Trên thực tế, đoạn clip đó đã quay từ trước khi Ngọc Trinh bị bắt, được công ty của cô nàng chia sẻ hồi 25/9. Sau 1 tháng ồn ào pháp luật của người đẹp này xảy ra, một số cư dân mạng cố tình đăng tải lại clip để gây sự hiểu nhầm, hoặc cũng chỉ đơn giản là người hâm mộ của Ngọc Trinh quá nhớ cô nàng nên chia sẻ thôi.

ngoc-trinh-2
Ảnh: Công an cung cấp

Các trang mạng xã hội chính thức của Ngọc Trinh suốt 1 tháng qua không hề có cập nhật, chia sẻ gì mới. Thậm chí, sau khi cô nàng bị bắt còn bị đóng băng, khóa trong một thời gian, mãi gần đây mới mở lại.

Trở lại với vụ án của Ngọc Trinh, hôm 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng”, “sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam 3 tháng với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi) về tội “gây rối trật tự công cộng” (quy định ở điều 318 Bộ luật Hình sự).

ngoc-trinh-4
Caption

Trong quá trình điều tra, Ngọc Trinh hợp tác, thừa nhận tất cả các hành vi sai phạm của mình. Cô nàng cho biết mình có đam mê với xe mô tô nên đã thuê người về dạy lái xe, chuẩn bị thi bằng A2. Hai người chọn những cung đường vắng vẻ để tập luyện, nhưng khi cao hứng lại đến những tuyến đường có nhiều người. Ngọc Trinh thú nhận mình không biết hành vi của bản thân là vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy.

 

Phía Ngọc Trinh có động thái mới sau hơn 1 tháng bị bắt, âm thầm làm 1 việc khiến CĐM chú ý

Vụ việc của Ngọc Trinh vẫn được dư luận quan tâm rất nhiều. Sau hơn 1 tháng nữ người mẫu bị bắt tạm giam, mới đây nhiều dân mạng phát hiện phía cô nàng đã có động thái mới.