Giải trí

Phía Ngọc Trinh có động thái mới sau hơn 1 tháng bị bắt, âm thầm làm 1 việc khiến CĐM chú ý

Phía Ngọc Trinh có động thái mới sau hơn 1 tháng bị bắt, âm thầm làm 1 việc khiến CĐM chú ý

Ngày 19/10/2023, Cơ quan Công an TP.HCM quyết định tạm giam Ngọc Trinh 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ Luật Hình sự. Nguồn cơn xuất phát từ loạt clip, hình ảnh nữ người mẫu này điều khiển mô tô phân khối lớn với những động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm. Trong đó, Ngọc Trinh thực hiện nằm, quỳ gối trên yên xe, thả 2 tay khi lái xe.

ngoc-trinh-5
Hình ảnh vi phạm của Ngọc Trinh. Ảnh từ clip của nhân vật
ngoc-trinh-6
Ngọc Trinh liên tục thực hiện những động tác nguy hiểm. Ảnh từ clip của nhân vật

Sau khi bị bắt tạm giam, tất cả các trang cá nhân của Ngọc Trinh trên mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram cũng bị vô hiệu hóa. Đây được cho là động thái nhằm tránh chỉ trích từ cư dân mạng của chân dài gốc Trà Vinh. Kể từ đó đến nay, người thân, bạn bè cũng hạn chế nhắc đến cô nàng.

Tuy nhiên, tối 22/11 vừa qua, cư dân mạng phát hiện các tài khoản MXH của Ngọc Trinh đều đã lần lượt được mở trở lại. Một số người còn nhận thấy tất cả những hình ảnh, clip liên quan đến mô tô đều đã được phía chân dài này cho “biến mất”.

ngoc-trinh-1
Ngọc Trinh tại cơ quan công an. Ảnh Công an cung cấp

Người hâm mộ tin rằng Ngọc Trinh đã nhận thức được sai phạm của mình và muốn sửa chữa nó. Nhưng cũng có không ít người cho biết cần phải xem thái độ của cô nàng sau sự việc này như thế nào.

Trước đó, cơ quan chức năng cho biết Ngọc Trinh đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm như trong các clip cô nàng đăng tải trên MXH. Vì đam mê với xe mô tô phân khối lớn nên Ngọc Trinh đã thuê Trần Xuân Đông về dạy lái riêng cho mình. Trong quá trình này nữ người mẫu cũng chuẩn bị cho việc thi bằng lái xe A2. Để tập luyện, Ngọc Trinh lựa chọn những cung đường vắng. Tuy nhiên có trường hợp cô cùng thầy dạy lái đã đi vào tuyến đường có người di chuyển.

ngoc-trinh-4
Ngọc Trinh bị tạm giam trong vòng 3 tháng. Ảnh Công an cung cấp

Sau khi Ngọc Trinh bị tạm giam, Trần Xuân Đông cũng bị khởi tố về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”. Dư luận tỏ ra đồng tình với chuyện này và mong muốn pháp luật xử lý nghiêm trường hợp của Ngọc Trinh để làm gương.

Hôm 22/10, Dân Trí đưa tin, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết sẽ xin ý kiến cấp trên về việc xem xét đưa Ngọc Trinh vào danh sách “đen”, vì những vi phạm về quy tắc ứng xử, vi phạm pháp luật nói chung.

 

Thanh Bùi thay đổi chóng mặt sau 10 năm kết hôn với Trương Huệ Vân, từng tiết lộ thế nào về vợ?

Không còn cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc như trước, Thanh Bùi hiện tại vừa là giám đốc, vừa làm “tài xế” cho 2 cậu con trai.