Giải trí

Thanh Bùi thay đổi chóng mặt sau 10 năm kết hôn với Trương Huệ Vân, từng tiết lộ thế nào về vợ?

Thanh Bùi thay đổi chóng mặt sau 10 năm kết hôn với Trương Huệ Vân, từng tiết lộ thế nào về vợ?

Thanh Bùi là cái tên nổi bật trong showbiz Việt Nam. Nam nhạc sĩ, ca sĩ sinh n ăm 1983 ở Adelaide, Australia. Có lẽ cho đến tận bây giờ, không một nghệ sĩ Việt nào có tầm ảnh hưởng quốc tế, kết hợp với sao nước ngoài nhiều như anh. Nhắc đến Thanh Bùi là nhắc đến loạt hit như “Tình về nơi đâu”, “Lặng thầm một tình yêu”… Cùng với đó là những lần hợp tác với Tata Young (Thái Lan), RedOne (Thụy Điển), BTS (Hàn Quốc).

thanh-bui-3

Nhưng khi đang có tầm ảnh hưởng lớn, Thanh Bùi bất ngờ tuyên bố kết hôn rồi chuyển sang Australia định cư. Điều khiến khán giả chú ý hơn là người sẽ về chung nhà với anh – Trương Huệ Vân là ái nữ của gia tộc giàu có bậc nhất Việt Nam. Năm 2013, đám cưới cổ tích của cặp đôi diễn ra, độ xa hoa và lộng lẫy hiếm ai sánh được.

thanh-bui-9

5 năm sau, Thanh Bùi cùng Trương Huệ Vân chào đón cặp song sinh Kiến An – Khải An. Hai bé là bước ngoặt khiến Thanh Bùi càng thêm quyết tâm gác lại sự nghiệp âm nhạc để rẽ sang làm giáo dục. Cũng phải nói thêm, kể từ khi lấy vợ, nam nhạc sĩ khá kín tiếng, vắng bóng trên sân khấu và hạn chế lộ diện trước công chúng. Thỉnh thoảng mọi người có thể gặp Thanh Bùi trong các sự kiện về giáo dục mà thôi.

thanh-bui-4

thanh-bui-5

Năm 2020, trong một bài phỏng vấn với Vietnamnet, Thanh Bùi hết lời ca ngợi Trương Huệ Vân. Anh khẳng định mình rất may mắn khi cưới được người vợ như cô.

“Vân là một người mẹ, người vợ quá tuyệt vời. Tất cả những gì mọi người hình dung về phụ nữ của gia đình tôi đều thấy trọn vẹn trong cô ấy. Chúng tôi cùng chung tay xây dựng tổ ấm nhỏ, hỗ trợ đối phương trong công việc hàng ngày. Mặt khác, chúng tôi cũng luôn có sự bù trừ lẫn nhau. Vân mang đầu óc của người kinh doanh nên đôi lúc cho tôi thấy sự tinh tế, mạnh mẽ từ những điều cô ấy chia sẻ. Ngược lại tôi cũng giúp vợ trong công việc khi mang đến góc nhìn của người nghệ sĩ. Cả 2 luôn có niềm tin rất lớn cho nhau, là một điểm tựa không thể thiếu”, Thanh Bùi chia sẻ.

thanh-bui-1

Thậm chí, Thanh Bùi còn đùa rằng để có được cuộc sống như hôm nay, anh đã tu 10 kiếp trước. Với nam nhạc sĩ, những khó khăn, vất vả là điều cần thiết để có được ngày hôm nay. Thế nên dù bản thân già đi, nhiều tóc bạc hơn, Thanh Bùi vẫn thấy rất bình thường.

thanh-bui-2

Những lần hiếm hoi lộ diện trong năm 2023 của Thanh Bùi khiến khán giả khá bất ngờ vì ngoại hình già đi trông thấy. Mái tóc của nam nghệ sĩ bắt đầu lấm tấm bạc, dù vậy nụ cười rạng rỡ vốn là thương hiệu của anh thì vẫn luôn thường trực. Sự chín chắn, già dặn này là dễ hiểu bởi năm nay Thanh Bùi cũng đã 40 tuổi.

thanh-bui-7

thanh-bui-8

Sau 10 năm, Thanh Bùi hiện tại được biết đến với cương vị nhà giáo dục, doanh nhân nhiều hơn. Công việc của anh vô cùng bận rộn, nhưng nam nhạc sĩ luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con. Mỗi sáng anh đưa Kiến An và Khải An đi học, cuối tuần dành trọn cho các bé. Cùng với đó, cặp song sinh cũng được Thanh Bùi tạo điều kiện để thử sức với đam mê, phát triển bản thân.

 

Tình hình của Thanh Bùi và 2 con sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, vì sao khóc khi trở về Việt Nam?

Sau khi Trương Huệ Vân “xộ khám”, Thanh Bùi đã kín tiếng nay lại càng ít chia sẻ về đời tư. Nhưng điều đặc biệt là nam nhạc sĩ lại bắt đầu xuất hiện trở lại ở Việt Nam, chỉ là với cương vị khác trước.