Khám phá mới

Bất ngờ ngoại hình hiện tại của bé gái Olympic Bắc Kinh 2008, cuộc sống sau bê bối hát nhép thế nào?

Bất ngờ ngoại hình hiện tại của bé gái Olympic Bắc Kinh 2008, cuộc sống sau bê bối hát nhép thế nào?

Năm 2008, Olympic Bắc Kinh khai mạc vô cùng hoành tráng, khiến cả thế giới phải thán phục về độ công phu. Chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ bé gái cất giọng đầu tiên trong chương trình mở màn Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Với ngoại hình xinh xắn, giọng hát trong trẻo, đáng yêu, cô bé rất nhanh đã chiếm được thiện cảm từ mọi người. Cô bé đó tên là Lâm Diệu Khả.

be-gai-bac-kinh-1

Sau màn xuất hiện đó, Lâm Diệu Khả trở thành sao nhí được săn đón bậc nhất xứ Trung. Chỉ mới 9 tuổi nhưng cô bé đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, lời mời quay chụp, trình diễn thời trang. Những tưởng Olympic Bắc Kinh 2008 là bước đệm lý tưởng để Lâm Diệu Khả bước vào showbiz. Thế nhưng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, bí mật phía sau màn khai mạc đỉnh cao đã bị vạch trần.

be-gai-bac-kinh-2

Đạo diễn âm nhạc chương trình – Trần Kỳ Cường tiết lộ, người thật sự hát trong bài hát khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 là một cô bé khác tên Dương Bái Nghi. Lâm Diệu Khả được cho lên hình hát nhép bởi cô bé có ngoại hình khả ái hơn. Điều này hoàn toàn là do sự sắp đặt của người lớn, không liên quan đến hai nhóc tỳ. Nhưng Lâm Diệu Khả vẫn phải hứng chịu chỉ trích từ mọi người.

be-gai-bac-kinh-3

Thời điểm đó, mạng xã hội ngập tràn bình luận chê trách Lâm Diệu Khả cướp công của Dương Bái Nghi. Những soi mói, dè bỉu ngoại hình của cô bé cũng xuất hiện. Để tránh sự công kích, Lâm Diệu Khả đành phải ở ẩn một thời gian.

be-gai-bac-kinh-4

be-gai-bac-kinh-9

Giờ đây, sau 15 năm, vụ bê bối tại Olympic Bắc Kinh 2008 cũng đã trôi vào quá khứ. Người ta cũng chẳng còn chỉ trích Lâm Diệu Khả hay những toan tính của ekip chương trình. Nhưng cùng với đó, cái tên Lâm Diệu Khả cũng đã mất đi độ hot như năm nào.

be-gai-bac-kinh-8

be-gai-bac-kinh-5

Trải qua biến cố năm 9 tuổi, Lâm Diệu Khả trở nên kín tiếng hơn. Cô vẫn bị netizen chú ý về ngoại hình khi xuất hiện trước đám đông hay qua những bức ảnh trên mạng. Dù khá xinh nhưng Lâm Diệu Khả bị cho là khó cạnh tranh được với những bóng hồng khác trong Cbiz. Nhưng với fan Lâm Diệu Khả, việc cô được sống bình yên, tránh xa giông bão như hiện tại là điều may mắn. Bản thân cô bé Olympic Bắc Kinh năm nào cũng không muốn bon chen với làng giải trí.

be-gai-bac-kinh-7

be-gai-bac-kinh-6

 

Lâm Diệu Khả ở tuổi 24 vẫn là một cô gái xinh xắn, ngoại hình sáng sủa. Hiện tại cô đã tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất ở Học viện Nghệ thuật Nam Kinh. Đây là ngôi trường danh tiếng ở Trung Quốc. Có ngoại hình, học vấn, song sự nghiệp của Lâm Diệu Khả khá ảm đạm, không gây được sự chú ý. Cô bé không có được vai diễn, cũng chẳng có cơ hội thể hiện bản thân. Điều này cũng dễ hiểu khi Cbiz đầy rẫy những cái tên mới xuất hiện mỗi ngày. Nếu không thật sự nổi bật sẽ khó có được chỗ đứng.

 

Tình hình của Thanh Bùi và 2 con sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, vì sao khóc khi trở về Việt Nam?

Sau khi Trương Huệ Vân “xộ khám”, Thanh Bùi đã kín tiếng nay lại càng ít chia sẻ về đời tư. Nhưng điều đặc biệt là nam nhạc sĩ lại bắt đầu xuất hiện trở lại ở Việt Nam, chỉ là với cương vị khác trước.