Giải trí

Thanh Sơn và Khả Ngân tiết lộ bí mật phía sau nụ hôn nóng bỏng trong ‘11 tháng 5 ngày’

Thanh Sơn và Khả Ngân tiết lộ bí mật phía sau nụ hôn nóng bỏng trong ‘11 tháng 5 ngày’

Không được kỳ vọng quá nhiều nhưng “11 tháng 5 ngày” lại gây bất ngờ khi tạo được hiệu ứng tốt. Kịch bản ổn, diễn xuất không tệ, cộng thêm sự tương tác giữa các diễn viên mà bộ phim ngày càng được chú ý. Nhiều người yêu mến cặp đôi chính Thanh Sơn – Khả Ngân hơn sau khi họ tham gia bộ phim này. Theo khán giả, đây là bước tiến dài trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

11-thang-5-ngay-5

11-thang-5-ngay-4

Trong “11 tháng 5 ngày”, không thể không kể đến sự kết hợp quá ăn ý của Khả Ngân và Thanh Sơn. Bên cạnh ngoại hình, cả hai còn có “phản ứng hóa học” vô cùng ngọt ngào. Những cảnh hôn của hai diễn viên chính đủ để khiến khán giả ồ lên thích thú.

Ví dụ điển hình là nụ hôn trong tập 31, lên sóng tối 6/10. Khi đó Nhi chủ động tiếp cận Đăng, nhưng nụ hôn lại cho thấy thái độ rất khác, đánh dấu sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của cả hai. Sau nhiều lần bị các yếu tố bên ngoài cản trở, giờ đây họ đã có thể mở lòng, thoải mái đến với nhau.

11-thang-5-ngay-4

Hay nụ hôn trong tập cuối, khi Đăng ngỏ lời yêu Nhi, hứa dành cả đời chăm sóc đối phương cũng gây thích thú không kém. Trải qua quá nhiều thăng trầm, Nhi quyết định tha thứ và nhận lời yêu đối phương. Nụ hôn hạnh phúc này thực tế không dễ để thực hiện.

Trong chia sẻ mới đây, Khả Ngân cho biết cảnh hôn này được quay trong thời tiết rất nóng. Cô được yêu cầu phải khóc thật đẹp, không quá sướt mướt mà cũng phải thật cảm xúc. Bầu không khí luôn được yêu cầu thật vui vẻ, nhẹ nhàng.

11-thang-5-ngay-1

Về phía Thanh Sơn, nam diễn viên lại bật mí: “Có thể bạn chưa biết về cảnh quay nụ hôn trong căn ngõ vắng của tập tối qua. Hôm ấy, sau cảnh quay và cũng là cảnh cuối cùng trong ngày, mình để ý nữ chính khá lặng lẽ, trầm tư.

Cả đêm hôm ấy cứ bị trằn trọc suy nghĩ, hay là cảnh đấy mình làm chưa tốt. Cảnh đấy chưa tốt là do mình làm... Hôm sau hỏi nữ chính mãi, cuối cùng bạn ấy mới chịu nói: Em thấy cảnh đấy mình làm vẫn chưa tốt. Thế sao không nói luôn để xin làm lại?”.

11-thang-5-ngay-3

Có thể thấy, Thanh Sơn và Khả Ngân đã cố gắng rất nhiều mới có được những thước phim chân thật như vậy. Dù là lần đầu kết hợp nhưng họ đã trở thành cặp đôi ăn ý trên sóng truyền hình. Khán giả đang rất mong chờ vào màn hợp tác tiếp theo của hai diễn viên.

 

Thái độ lạ của Hồ Văn Cường trong lễ 49 ngày Phi Nhung khiến khán giả đau lòng, tranh cãi gay gắt

(Techz.vn) – Chớp mắt đã đến lễ cúng 49 ngày cho Phi Nhung. Nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận sự thật rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Trong lễ 49 ngày vừa qua, Hồ Văn Cường là cái tên gây chú ý không kém.