Người ở Tịnh Thất Bồng tung clip mật kèm thông tin quan trọng, hoảng sợ trình báo cơ quan chức năng

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 09:45:58(GMT+7)
Người ở Tịnh Thất Bồng tung clip mật kèm thông tin quan trọng, hoảng sợ trình báo cơ quan chức năng

(Techz.vn) – Vừa qua, một người sinh sống trong Tịnh Thất Bồng Lai đã trích xuất camera và tiết lộ với báo chí rằng nơi này đang bị đe dọa nghiêm trọng. Đáng nói, tình trạng xảy ra không chỉ 1 mà rất nhiều lần trong năm qua.

Drama giữa bà Nguyễn Phương HằngTịnh Thất Bồng Lai đến nay vẫn ầm ĩ trên mạng xã hội. Hai bên liên tục thách đấu lẫn nhau. Trong diễn biến mới nhất, nữ CEO Đại Nam cho biết nếu ông Lê Tùng Vân đồng ý, mình sẽ cùng bác sĩ đến tận nơi để xét nghiệm ADN. Trong trường hợp mọi chuyện đều là nghi oan cho người đàn ông này, bà Hằng chấp nhận đền bù 300 tỷ.

tinh-that-bong-lai-3

Trong lúc chuyện còn chưa ngã ngũ, vừa qua người ở Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ chia sẻ đoạn clip gây hoang mang. Họ đã trích xuất camera an ninh và phát hiện có đối tượng bịt kín mặt đến đây gây rối. Theo lời của những người sống tại đây, người đàn ông cầm theo một cây mã tấu dài, liên tục chém vào cánh cửa. Bà Cúc (người phụ nữ sống ở Tịnh Thất Bồng Lai) còn bị đối tượng này đuổi theo đòi hành hung.

Nói rõ hơn về việc này, Hoàn Nguyên chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị, cho biết suốt 1 năm qua Tịnh Thất Bồng Lai luôn bị đặt vào tình cảnh nguy hiểm như vậy. Họ bị đe dọa, đòi hành hung nhiều lần. Thậm chí có lần những kẻ lạ mặt đã xông vào trong tấn công.

tinh-that-bong-lai-1

“Lần đầu tiên thì cứ vài tháng lại có một nhóm tới đập cửa. Lần sau là có một nhóm đi xe ô tô tông thẳng vào bên trong rồi cầm gậy bóng chày để tấn công. Lần thứ 3 thì họ chọi pháo vào nhà lúc 12h khuya. Còn đến giờ là đã cầm dao dài tới, cô Cao Thị Cúc (chủ hộ) chạy ra thì sẵn sàng rượt theo khiến tất cả hoảng sợ, đi chợ còn không dám”, Hoàn Nguyên nói.

Được biết người sống tại Tịnh Thất Bồng Lai đã lên trình báo với cơ quan chức năng về hiện tượng này. Hoàn Nguyên khẳng định đây là hành vi uy hiếp, bức xúc khi mình cùng mọi người sống trong cảnh nguy hiểm: “Chúng tôi sống đạo hạnh, thân cô thế cô, cả đời không động chạm ai, gây hại bất kì người nào thì họ đòi hỏi chúng tôi sống như thế nào nữa mà đối xử với Thiền Am như vậy”.

tinh-that-bong-lai-2

Nói thêm về ồn ào của Tịnh Thất Bồng Lai và bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua, Hoàn Nguyên phiền lòng vì bị dư luận hiểu nhầm. Anh cũng tuyên bố mọi lời tố cáo đều là bịa đặt: “Trước khi 5 chú tiểu nổi tiếng có thể mọi người không biết đời sống Thiền Am, nhưng bây giờ mọi người thử liệt kê xem chúng tôi đã làm gì sai trái với xã hội, đạo đức, pháp luật chưa?

Một nơi nuôi nấng những chú tiểu ngoan ngoãn để làm gương cho trẻ em trên đất nước, nơi mà có bao nhiêu đạo hạnh, tài năng đều đem ra để giúp đỡ thì chúng tôi không hiểu mọi người đang ghét là ghét cái gì”.

 

Tịnh Thất Bồng Lai nhận tin vui, phấn khởi ăn mừng sau khi nhận 'kèo' 20 tỷ từ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Dù đang chìm trong những lùm xùm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Tịnh Thất Bồng Lai vẫn vui vẻ tổ chức ăn mừng. Trong buổi lên sóng mới đây, một người sống tại nơi này hào hứng khoe vừa nhận được tin vui.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất