Mẹ nuôi Hoài Linh lấy chồng từng 3 đời vợ, có 6 con riêng, nghẹn ngào hé lộ lý do không thể sinh nở

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2020 11:30:52(GMT+7)
Mẹ nuôi Hoài Linh lấy chồng từng 3 đời vợ, có 6 con riêng, nghẹn ngào hé lộ lý do không thể sinh nở

(Techz.vn) – Cuộc hôn nhân của nữ danh ca Hoài Linh nhận làm mẹ những tưởng rất viên mãn nhưng vẫn có những nốt trầm hiếm ai hiểu được.

Danh ca Giao Linh là giọng ca đình đám, tượng đài của làng nhạc Việt. Bà cũng chính là mẹ nuôi của NSƯT Hoài Linh. Thời điểm Hoài Linh mới đến Mỹ lập nghiệp, anh được danh ca Giao Linh ủng hộ, đứng sau hỗ trợ tinh thần. Cảm mến tấm lòng của đàn chị, Hoài Linh đã gọi Giao Linh là mẹ.

Nói về danh ca Giao Linh, Hoài Linh từng chia sẻ: “Với miền đam mê cháy bỏng của mẹ Giao Linh thì có lẽ lớp trẻ như tôi phải nhìn vào đó mà học hỏi. Bởi vì mẹ Giao Linh là người nghệ sĩ quá  tuyệt vời. Cho đến bây giờ khán giả vẫn ủng hộ mẹ, vẫn thương mẹ, đó là điều khó có thể ai làm được”.


Danh ca Giao Linh là người mẹ nuôi Hoài Linh hết mực kính trọng

Trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 31, vợ chồng danh ca Giao Linh chính là khách mời. Tại đây, họ có buổi trò chuyện vui vẻ với MC Quốc Thuận và Ngọc Lan. Nữ danh ca kể về cuộc hôn nhân của mình với người chồng từng có 3 đời vợ, 6 người con riêng trong sự cởi mở. Mẹ nuôi Hoài Linh cho biết, bà quen chồng từ khi chỉ mới 17 tuổi. Tuy nhiên, cả hai chỉ giữ mối quan hệ bình thường, mãi đến 20 năm sau mới về chung một nhà.

“Nếu mà nói thương và theo đuổi, thì ông là người dai nhất, hai chục năm lận cơ mà”, danh ca Giao Linh chia sẻ. Thấy đối phương là người đào hoa, mẹ nuôi Hoài Linh cũng rất e ngại, không dám tin tưởng. Ngay cả khi ông ngỏ lời, Giao Linh vẫn nghĩ đó chỉ là lời nói đùa mà thôi.


Danh ca Giao Linh từng không dám tin tình cảm chồng dành cho mình

Đến năm Giao Linh 37 tuổi, đối phương cũng đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả hai mới đến với nhau. “Nữ hoàng sầu muộn” nhớ lại những năm tháng đó với trong sự bùi ngùi: “Tôi nghĩ bản thân lúc đó đã lớn tuổi, cũng nên có một tấm chồng. Bây giờ có một người từng quen biết mà ngỏ lời như vậy thì tôi cũng thấy ấm lòng”.

Đáng chú ý, mới đầu Giao Linh và chồng quyết định chỉ ký hợp đồng hôn nhân 6 tháng mà thôi. Đó là thời gian họ dùng để tìm hiểu đối phương. Cuối cùng, cả hai đã ở bên nhau đến hôm nay, cảm xúc yêu thương cho đối phương vẫn nguyên vẹn.


Giao Linh bất chấp nhiều dị nghị, về làm mẹ của 6 đứa con riêng của chồng

Thế nhưng, cuộc hôn nhân viên mãn của họ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Từ một danh ca đình đám, Giao Linh trở thành mẹ kế của 6 người con riêng của chồng, bà gặp những trở ngại nhất định. Ngày cả hai về ở với nhau, chồng Giao Linh là ông Văn Sang nói với cả nhà: “Trên đời này, cha mẹ nào cũng thương con. Cái tình đó không có lí do nào có thể chia rẽ được. Còn bên đây là vợ của ba, cũng là mẹ kế của các con; thì tình cảm ba dành cho mẹ cũng không gì có thể chia rẽ. Nếu các con của anh đối tốt với em, thì em đối tốt lại. Còn đứa nào không đối tốt với em, em không cần đối tốt lại. Còn nếu có chuyện gì xảy ra, các con hãy nói chuyện thẳng thắn với mẹ, ba không dính vô”.


Nhờ tính cách vị tha, Giao Linh được các con riêng của chồng hết mực yêu quý

Ông Văn Sang hài hước cho rằng các con giờ đã thành con của danh ca Giao Linh chứ chẳng phải con mình nữa. Hễ có chuyện gì cả 6 người đều tìm đến mẹ kế đầu tiên. Về phần mẹ nuôi Hoài Linh, bà chia sẻ: “Với kinh nghiệm ngần ấy năm sống với con riêng của chồng, tôi nhận ra nó không khó. Chỉ cần trong lòng mình có sự vị tha, mọi chuyện đều có thể bỏ qua được”.


Danh ca Giao Linh không thể có con sau một biến cố lớn 

Nốt trầm lặng trong cuộc hôn nhân của danh ca Giao Linh có lẽ là chuyện không thể có con. Nhớ lại ngày ấy, bà trầm lặng: “Lúc đó, tôi không biết mình có bầu nên không có dưỡng. Tôi ở Canada và có nhận một show diễn bên Úc. Trước khi đi, tôi có thử máu nên đi rồi bác sĩ mới báo kết quả về cho ông. Sinh nhật tôi, ông mới điện thoại chúc mừng và nói có quà tặng cho tôi, là đứa con trong bụng. Thành ra khi vào bệnh viện, tôi đã khóc rất nhiều, tôi nghĩ đó là lần cuối của mình mà không có được. Ông cứ đứng với tôi như vậy mấy tiếng đồng hồ rồi bác sĩ mới quyết định lấy con ra”.


Hiện tại, danh ca Giao Linh và chồng sống với nhau rất hạnh phúc, đầm ấm

Chồng của Giao Linh nhớ lại, bác sĩ nói với ông chỉ có thể cứu mẹ hoặc con. Lựa chọn của ông Văn Sang đã giữ lại tính mạng cho vợ mình. Kể từ đó về sau, họ cũng không thể có con chung, nhưng thay vào đó, cặp đôi vẫn có thể nương tựa vào nhau, sống một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

Con gái cưng của Hoài Linh sau 2 năm rời showbiz, bị đồn bí mật sinh con cho đại gia

(Techz.vn) – Sau 2 năm rời xa làng giải trí, cuộc sống con gái nuôi Hoài Linh có khá nhiều thay đổi. Nhan sắc cô nàng được đánh giá là ngày càng trở nên mặn mà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất