Hoài Linh đau buồn, Hiếu Hiền và dàn sao bật khóc nức nở bên linh cữu người đồng nghiệp đáng kính

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2020 09:25:02(GMT+7)
Hoài Linh đau buồn, Hiếu Hiền và dàn sao bật khóc nức nở bên linh cữu người đồng nghiệp đáng kính

(Techz.vn) – Sự ra đi của nghệ sĩ Ánh Hoa khiến những người ở lại không khỏi đau buồn. Hiếu Hiền, Ngọc Lan, Hùng Thuận… đã có mặt để đưa tiễn đàn chị đáng kính. NS Hoài Linh cũng đã gửi vòng hoa bày tỏ sự tiếc thương.

Thông tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời trở thành mối quan tâm lớn những ngày qua. Bà là thế hệ gạo cội, tượng đài trong làng phim ảnh Việt. Sự ra đi của nghệ sĩ Ánh Hoa để lại nhiều mất mát cho khán giả, người thân và đồng nghiệp. Liên tiếp những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn sâu sắc, tiễn biệt nghệ sĩ Ánh Hoa về nơi chín suối.

Tối 2/11, rất đông đồng nghiệp đã đến nhà riêng thắp hương cho nghệ sĩ Ánh Hoa. Xuất hiện tại tang lễ là Ngọc Lan, Hùng Thuận, Hiếu Hiền… Ai cũng ngấn lệ, buồn bã khi tiễn biệt “người má” thân thương.

Hiếu Hiền không kiềm chế nổi đã bật khóc nức nở ngay khi thắp hương. Anh là người có nhiều kỷ niệm với nghệ sĩ Ánh Hoa, vô cùng thương trân quý con người của bà. Nam diễn viên cùng NSND Bạch Tuyết thể hiện một số trích đoạn cải lương để đưa tiễn diễn viên “Giã từ dĩ vãng”.

Trong khi đó, Ngọc Lan lặng người bên linh cữu, ánh mắt phảng phất nỗi buồn khó tả.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng có mặt đưa tiễn nghệ sĩ Ánh Hoa.

NSND Lệ Thủy buồn bã đến chia tay người bạn đồng nghiệp. Báo Zing dẫn lời bà: “Khi còn sống, chị Hoa hiền lành và thật thà. Tôi vô cùng thương yêu, trân trọng sự tâm huyết của chị đối với cải lương, phim ảnh. Thế là giới phim ảnh Việt Nam mất đi của nghệ sĩ gạo cội, tài năng”.

Hứa Minh Đạt không giấu nổi bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời. Nam diễn viên cho biết, đàn chị là cây đa, cây đề của phim ảnh Việt.

Diễn viên Hùng Thuận xót xa thắp nén hương cho đàn chị đáng kính. Trong bộ phim “Đất phương Nam”, nghệ sĩ Ánh Hoa vào vai bà Tám Luông luôn chở che cho bé An (nhân vật do Hùng Thuận đảm nhận). 23 năm trôi qua, dàn diễn viên “Đất phương Nam” không còn liên lạc nhiều với nhau nhưng Hùng Thuận vẫn luôn giữ sự tôn kính dành cho nghệ sĩ Ánh Hoa.

Trịnh Kim Chi có mặt từ sớm, động viên gia quyến nghệ sĩ Ánh Hoa. Chỉ mới vài tháng trước, Trịnh Kim Chi còn gặp bà khi đi quay. Nghe tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời bất ngờ, chị không khỏi đau xót. Đến thắp nén hương cho cố nghệ sĩ, Trịnh Kim Chi mong đàn chị sẽ bình an nơi cõi Phật.

NSƯT Kim Tiểu Long hát tặng ca khúc “Vu lan nhớ mẹ” trong lễ tang nghệ sĩ Ánh Hoa.

Một số nghệ sĩ không thể có mặt như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Tơ, Khắc Việt… đã gửi vòng hoa đến lễ tang, xúc động vĩnh biệt nghệ sĩ Ánh Hoa.

Nguồn ảnh: Zing

 

NSƯT Kim Tử Long thắt lòng, Đàm Vĩnh Hưng đau đớn tiễn biệt nghệ sĩ Ánh Hoa về nơi chín suối

(Techz.vn) – Sự ra đi của nghệ sĩ Ánh Hoa khiến khán giả, giới nghệ sĩ không khỏi tiếc thương. Rất nhiều người nổi tiếng như NSƯT Kim Tử Long, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ánh… đã gửi lời vĩnh biệt đến cố nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất