Đăng tin vu khống, xuyên tạc hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, một người phụ nữ bị xử phạt

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2020 09:08:29(GMT+7)
Đăng tin vu khống, xuyên tạc hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, một người phụ nữ bị xử phạt

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, đối tượng này đã có bài đăng xuyên tạc về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại các tỉnh miền Trung thời gian qua.

Ngày 26/11, báo Thanh Niên đưa tin Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với bà T.T.T.Th (42 tuổi, trú tại Cát Tiên, Lâm Đồng). Lý do là vì hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, vu khống, xục phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm cá nhân.

thuy-tien-2

Trước đó, hôm 31/10, tài khoản Facebook của người này có tên M.V.C.T đã chia sẻ bài đăng sai sự thật liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên ở miền Trung. Tại cơ quan điều tra, bà Th cho biết mình là người đăng các nội dung sai sự thật trên vì tin vào một số bài đăng của Thủy Tiên. Bà Th sau đó tự nghĩ ra và đăng lên trang cá nhân của mình dù không biết rõ.

thuy-tien-3

Bà Th thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cam kết gỡ bỏ những thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc trên Facebook của mình. Bà Th cũng hứa sẽ không tái phạm hành vi trên.

thuy-tien-1

Chiếu theo Điểm a, Khoản 3, Điều 99, Nghị định 15/2020 của Chính phủ, bà Th bị xử phạt 12,5 triệu đồng về hành vi đăng tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xu phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm cá nhân.

 

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên nhận tin cực vui giữa tâm bão chỉ trích chuyện làm từ thiện

(Techz.vn) – Trong lúc những ồn ào xoay quanh chuyến từ thiện miền Trung còn chưa có dấu hiệu ngừng lại, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên được an ủi khi nhận về một tin vui.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất