Giữa lúc bị mỉa mai là ‘lũ hậu’, Thủy Tiên 'dốc hết ruột gan' nói về chuyến cứu trợ miền Trung

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2020 16:28:14(GMT+7)
Giữa lúc bị mỉa mai là ‘lũ hậu’, Thủy Tiên 'dốc hết ruột gan' nói về chuyến cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) – Giữa lúc dư luận hướng mũi dùi về mình, Thủy Tiên vẫn rất bình tĩnh, liên tục có những hoạt động ý nghĩa hướng về đồng bào miền Trung.

Thời gian qua, Thủy Tiên trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Từ một nghệ sĩ có hoạt động từ thiện nổi bật, đứng ra kêu gọi được 150 tỷ đồng cho người dân miền Trung, Thủy Tiên lại trở thành cái tên nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ bị lập group anti, làn sóng phản đối khá gay gắt, ảnh hưởng đến cả công việc. Nhiều người khó chịu, gọi Thủy Tiên là “lũ hậu”.

Không muốn mọi chuyện đi quá xa, Thủy Tiên đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cũng thông báo sẽ không kiện hay làm khó những anti fan của mình. Dẫu vậy, công kích nhắm vào bà xã Công Vinh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Giữa lúc mọi chuyện rối rắm, Thủy Tiên vừa qua xuất hiện ở một chương trình từ thiện có tên “Hướng về miền Trung”.

thuy-tien-1

thuy-tien-2

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” lần lượt trình bày những ca khúc nổi tiếng của mình. Dù trải qua gần 1 tháng lăn lội ở miền Trung, sức khỏe bị ảnh hưởng nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được sự trẻ trung, cống hiền màn trình diễn đầy năng lượng.

Sau khi biểu diễn, Thủy Tiên dành thời gian trả lời một số câu hỏi. Nữ ca sĩ cho biết, sau hành trình cứu trợ ở miền Trung, bản thân rất bận rộn khi phải giải quyết nhiều công việc tồn đọng. Dù vậy, Thủy Tiên rất muốn được tham gia các chương trình từ thiện, góp phần lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, giúp đỡ người dân trong vùng lũ lụt.

thuy-tien-3

Đáng chú ý, Thủy Tiên còn tiết lộ thêm về hành trình gần 1 tháng ở miền Trung của mình. Cô cho biết, bản thân vốn không suy nghĩ quá nhiều khi lên đường và chỉ định đi 1-2 ngày mà thôi. Thế nhưng, những hoàn cảnh đáng thương đã khiến bà xã Công Vinh thay đổi, hủy vé 2 lần để ở lại.

“Mình đi theo con tim mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày nhưng khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”, Thủy Tiên chia sẻ.

thuy-tien-4

thuy-tien-5

Ngày 19/11, Thủy Tiên đến Huế để tiếp tục hành trình cứu trợ. Dù công việc khá bận rộng, nhiều áp lực bủa vây, nữ ca sĩ vẫn thấy vui vì việc làm của mình đã giúp đỡ được cho người dân.

 

Vợ cũ Hoài Lâm căm phẫn tột cùng, đau đớn chia sẻ: Con linh thiêng thực sự!

(Techz.vn) – Quá tức giận trước hành vi độc ác của một người mẹ, vợ cũ Hoài Lâm nói: “Loại này chung thân là đúng, để lương tâm cắn rứt từng ngày!”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất