Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung game trên iOS và Android

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2019 10:31:14(GMT+7)
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung game trên iOS và Android

(Techz.vn) – Sơn Tùng M-TP vừa hợp tác với một nhà phát hành ứng dụng Việt Nam trên nền tảng di động, cho ra mặt một tựa game.

Cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng Sky đang phát sốt trước thông tin Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Amanotes và cho ra một trò chơi âm nhạc trên nền tảng di động với tên gọi là Tap Tap: Sơn Tùng M-TP. Đây là trò chơi có yêu cầu rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là chạm vào trái bóng đang di chuyển, đưa nó đến khu vực ghi điểm.

son-tung-3

Nếu chạm được vào bóng đúng thời điểm thì điểm nhận được sẽ càng cao. Điểm thú vị trong trò này chính là bóng di chuyển theo nhạc các ca khúc nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP. Thực tế trò này không có gì mới lạ. Nó có nét hao hao với Tap Tap Revenge hay Guitar Hero.

son-tung-2

son-tung-1

Những bài hát trong trò chơi này được phân theo cấp độ khác nhau. Người chơi cũng có thể mua gói nội dung trong ứng dụng để tận hưởng các bài nhạc ngay lập tức. Trong quá trình chơi, fan của Sơn Tùng cũng có thể xem MV các ca khúc. Nếu chán chơi 1 mình, người chơi có thể thi đấu với bạn bè qua tính năng Giải đấu hàng tuần. Tap Tap: Sơn Tùng M-TP hiện đã xuất hiện trên iOS và Android.

 

CĐM phẫn nộ khi “nữ cảnh sát” bên cạnh Duy Mạnh không mặc áo ngực

(Techz.vn) – Danh tính của cô gái mặc đồng phục công an bên cạnh Duy Mạnh cũng đã được cộng đồng mạng tìm ra. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng ca sỹ này đang bất chấp để gây sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất