Giải trí

Ngọc Trinh vừa bị bắt, Vũ Khắc Tiệp âm thầm làm 1 việc, thái độ của Minh Hằng và Chi Pu gây chú ý

Ngọc Trinh vừa bị bắt, Vũ Khắc Tiệp âm thầm làm 1 việc, thái độ của Minh Hằng và Chi Pu gây chú ý

Chiều 19/10, thông tin Ngọc Trinh bị Công an TP.HCM bắt tạm giam về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” gây sốt hầu khắp các trang mạng xã hội. Theo đó, chân dài gốc Trà Vinh sẽ bị tạm giam 3 tháng, tính từ ngày 19/10.

ngoc-trinh-hoang-kieu-5
Ảnh Công an cung cấp

Sau khi “xộ khám”, các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh cũng lần lượt bị khóa. Đây được cho là động thái nhằm tránh ồn ào của cô nàng. Điều khiến dân mạng chú ý không kém là phản ứng của hội bạn thân Ngọc Trinh. Thay vì lên tiếng như những lần trước, giờ đây tất cả đều im lặng, thậm chí còn khóa luôn bình luận.

Đầu tiên phải kể đến Vũ Khắc Tiệp, người bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh. Sau khi nữ người mẫu bị bắt, Vũ Khắc Tiệp đã xóa luôn clip quay cảnh cô bạn nhập viện sau cú ngã xe hồi đầu tháng 10/2023. Trước những bình luận công kích, mỉa mai, “ông bầu” làng chân dài này không hề đáp trả hay có ý định giải thích.

ngoc-trinh-1
Ảnh: Internet

Trong khi đó, trợ lý, giúp việc thân cận của Ngọc Trinh là Thúy Kiều tuy không phải người nổi tiếng nhưng cũng khó tránh sự chú ý. Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, tất cả đều đã bị “đóng băng”. Từ ngày Ngọc Trinh bị bắt đến nay, Thúy Kiều không đăng tải bài viết mới nào. Thậm chí tài khoản TikTok của Thúy Kiều còn tắt luôn tính năng bình luận.

ngoc-trinh-2
Ảnh: Internet

Tương tự hai người trên, người mẫu Quỳnh Thư cũng không chia sẻ bài viết mới từ khi Ngọc Trinh vướng ồn ào pháp luật. Tuy nhiên, trang Facebook của cô nàng vẫn giữ bài chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh hôm 2/10.

ngoc-trinh-4
Ảnh: Internet

Người em thân thiết khác của Ngọc Trinh là người mẫu Linh Chi thì khác hẳn. Cô nàng vẫn thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội, khoe khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân.

ngoc-trinh-3
Ảnh: Internet

Hương Giang và Minh Hằng, Chi Pu, những đồng nghiệp có mối quan hệ gần gũi với Ngọc Trinh trước đây cũng “đứng ngoài lề” ồn ào của cô nàng. Minh Hằng vừa sinh con, hiện đang trong quá trình trở lại công việc. Còn Hương Giang bận rộn với những dự án mới, chăm chỉ cập nhật tình hình trên Facebook. Chi Pu hiện đang phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, chỉ chia sẻ hình ảnh quảng bá chương trình mới, nhà hàng vừa mở của mình.

ngoc-trinh-5
Ảnh: Internet
ngoc-trinh-6
Ảnh: Internet
ngoc-trinh-7
Ảnh: Internet

Về phần Ngọc Trinh, những ngày qua không có thêm thông tin mới về cô nàng. Được biết cơ quan chức năng đang phối hợp mở rộng điều tra vụ án của nữ diễn viên “Vòng eo 56”. Không chỉ Ngọc Trinh, “thầy” của cô nàng là Trần Xuân Đông cũng bị tạm giam về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”.

 

Tỷ phú Hoàng Kiều có chia sẻ đầu tiên sau khi Ngọc Trinh bị bắt, tỏ rõ thái độ khi được hỏi về tình cũ

1 ngày sau khi Ngọc Trinh bị bắt tạm giam, tỷ phú Hoàng Kiều đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng ngay lập tức để lại những bình luận nhắc đến tình cũ một thời của ông.