Thúy Diễm bị soi báo cáo tài chính từ thiện, CĐM bức xúc vì sơ sài chẳng khác gì A4 của Thủy Tiên

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 14:45:15(GMT+7)
Thúy Diễm bị soi báo cáo tài chính từ thiện, CĐM bức xúc vì sơ sài chẳng khác gì A4 của Thủy Tiên

(Techz.vn) – Bài đăng báo cáo tài chính về hành trình từ thiện của Thúy Diễm đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nữ diễn viên bị so sánh với Thủy Tiên bởi thông tin và cách làm quá sơ sài, nghiệp dư.

Thúy Diễm là nghệ sĩ tiếp theo vướng nghi vấn thiếu minh bạch trong từ thiện. Vợ chồng cô bị cho là kêu gọi được hơn 3 tỷ đồng nhưng cách giải ngân lại có vấn đề. Đáp trả lại chuyện này, bà xã Lương Thế Thành cho biết cô cảm thấy rất buồn và tổn thương bởi bản thân không làm gì sai, đã công khai hết tất cả mọi thứ từ năm 2020. Thúy Diễm còn cho biết cô không sợ điều tiếng, nếu muốn mọi người có thể xem lại những bài đăng của mình trước đây để tìm hiểu rõ hơn.

Cư dân mạng dĩ nhiên không thể ngồi yên. Nhiều người bắt đầu lội ngược trang cá nhân của Thúy Diễm để tìm lại bài đăng cũ. Rất nhanh sau đó bài đăng được cho là báo cáo tài chính của nữ diễn viên được chia sẻ khắp nơi. Ngày 18/11/2020, Thúy Diễm nói lời cảm ơn mạnh thường quân, đồng thời liệt kê hết các tỉnh thành mình đã trao tiền. Vì không có thời gian nên cô đã chuyển 680 triệu đồng nhờ một sư thầy giúp mình hoàn thành nốt công tác thiện nguyện ở miền Trung.

Điều đáng nói là tất cả đều chỉ được liệt kê “một chiều”, hoàn toàn không có dấu xác nhận của chính quyền địa phương đi kèm. Cư dân mạng cho rằng đây chỉ đơn giản là danh sách Thúy Diễm kể lại, không có cơ sở nào để xác minh được nó có đúng hay không. Nhiều người còn liên tưởng đến tờ giấy A4 của Thủy Tiên khi đều rất sơ sài, không chứng minh được điều gì.

Hàng loạt lời mỉa mai, nghi ngờ tiếp tục nhắm vào bà xã Lương Thế Thành. Thêm một lần nữa công chúng đặt dấu hỏi lớn về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Người nghi ngờ sự minh bạch, nhưng cũng không ít người cảm thấy “bất lực” khi các sao quá nghiệp dư, làm theo cảm hứng nên thường phạm lỗi giống nhau. Hiện Thúy Diễm đã khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân để tránh những lời công kích, xúc phạm.

Trả lời báo Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết cô sẵn sàng sao kê tiền từ thiện. Tuy nhiên nữ diễn viên tuyên bố chỉ có mạnh thường quân ủng hộ cho quỹ của mình hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền mới được yêu cầu mình sao kê. Với những người không liên quan, bà xã Lương Thế Thành sẽ không làm.

 

Tin trưa 14/10: Hiện tượng kỳ lạ ở đám tang Phi Nhung, điểm bất thường về Hồ Văn Cường gây lo lắng

(Techz.vn) – Tin trưa 14/10: Thúy Nga sửng sốt trước hiện tượng kỳ lạ trong đám tang Phi Nhung; Phản ứng không ai ngờ của Trang Trần khi bị 'ai đó' dọa khởi kiện vì ‘ép cung’ mẹ con Hồ Văn Cường; CĐM vô cùng lo lắng khi phát hiện chi tiết bất thường của Hồ Văn Cường từ sau ngày Phi Nhung mất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất