Rộ hình ảnh nhà Trang Trần bị tạt chất bẩn sau màn 'ép cung' mẹ con Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 11:26:12(GMT+7)
Rộ hình ảnh nhà Trang Trần bị tạt chất bẩn sau màn 'ép cung' mẹ con Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

(Techz.vn) – Những hành động, phát ngôn của Trang Trần trong vụ việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến nhiều người khó chịu. Cựu người mẫu nhận hàng loạt chỉ trích trong thời gian qua.

Những ngày qua dư luận xôn xao vì chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Bên cạnh tiền bạc, vấn đề tình cảm cũng được nhắc đến. Người chỉ trích Phi Nhung mập mờ tiền nong, bạc đãi con nuôi, kẻ lại công kích Hồ Văn Cường vô ơn, luôn im lặng khiến mẹ nuôi chịu hàm oan ngay cả khi đã qua đời. Những người thân quen với cặp đôi cũng đều đã lên tiếng.

Trong số đó, Trang Trần có lẽ là cái tên gây chú ý nhiều nhất khi có phản ứng rất gay gắt. Cô nàng nửa đêm đến tận nhà yêu cầu Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột trả lời rõ liệu có nhờ ai đòi tiền giúp hay không? Không chỉ vậy, cựu người mẫu còn nhiều lần livestream dùng lời lẽ khó nghe chửi Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa.

Dư luận không hài lòng trước cách xử sự này của Trang Trần. Họ cho rằng dù Hồ Văn Cường đúng hay sai cũng không “đến lượt” cô lên tiếng dạy dỗ như vậy. Hơn thế, việc lớn tiếng chỉ trích, chĩa mũi dùi vào cậu bé chỉ mới 18 tuổi là điều không hay chút nào. Bất chấp điều này, Trang Trần lại nghĩ mình đang bảo vệ danh dự cho Phi Nhung, trước đây khi đàn chị còn sống đã ra sức bảo vệ Hồ Văn Cường nhưng giờ đây mọi người thân quen không thể nhịn thêm được nữa.

Giữa tình cảnh đó, vừa qua mạng xã hội lại xuất hiện loạt hình ảnh được cho là nhà Trang Trần bị tạt chất bẩn. Người đăng bài chú thích: “Nhà Khàn muốn mắm tôm khỏi phải mua”. Trong bình luận, dư luận hả hê cho rằng đây là “hậu quả” của việc can dự quá sâu vào vấn đề của người khác, lại lớn tiếng thách thức cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ thì những hình ảnh đó hoàn toàn không phải nhà của Trang Trần. Người đăng bài lợi dụng chuyện công chúng bức xúc với cựu người mẫu nên tìm hình ảnh cũ, sau đó tung tin thất thiệt để câu views mà thôi. Một trong 2 ngôi nhà trong hình là ở quận Gò Vấp, TP HCM, bị giang hồ tạt sơn hồi 2020. Trong khi đó ngôi nhà thứ 2 thì xuất hiện trên mạng từ năm 2016.

 

Hồ Văn Cường vừa nhận tiền rời đi, quản lý Phi Nhung liền bóng gió, động thái đáng ngờ gây xôn xao

(Techz.vn) – Dù Hồ Văn Cường đã nhận lại tiền nhưng những ồn ào vẫn chưa thể dừng lại. Bài đăng của quản lý Phi Nhung sau khi sự việc khép lại càng khiến dư luận thêm bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất