Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố ‘xanh rờn’ về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 22:09:50(GMT+7)
Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố ‘xanh rờn’ về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác

(Techz.vn) – Ngay sau khi xuất hiện thông tin Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp nhận đơn tố giác Thủy Tiên, phía nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng.

Thủy Tiên – Công Vinh là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Nguyên nhân cũng vì loạt ồn ào về từ thiện của cặp đôi. Theo đó, dư luận nghi ngờ giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” có khuất tất trong việc sử dụng tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân. Sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát một số tài khoản kêu gọi tiền từ thiện, vợ chồng nữ ca sĩ lại càng bị dư luận réo gọi nhiều hơn.

Vừa qua, tài khoản P.N gây chú ý khi chia sẻ thông tin phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC02) đã tiếp nhận đơn tố giác Thủy Tiên. Lá đơn hiện đã được chuyển đến phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) để giải quyết.

Trong bài đăng, P.N còn tiết lộ mình đã theo đuổi cuộc chiến pháp lý này được gần 1 năm chỉ vì muốn tìm ra sự thật trong chuyện từ thiện của Thủy Tiên. “Trong văn bản có ghi rõ là đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra PC01 để làm rõ sự việc khuất tất, chênh lệch số tiền 81.300.000.000 đồng (tám mươi mốt tỷ, ba trăm triệu đồng chẵn) trong gói 177 tỷ tiền từ thiện mà chính Thủy Tiên đã báo cáo. Có nghĩa là cơ quan điều tra xem như đã chính thức vào cuộc", P.N viết.

Ngay lập tức thông tin này khiến dư luận bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra vui mừng cho rằng vụ việc ồn ào của Thủy Tiên – Công Vinh sắp sửa có đáp án cuối cùng. Dĩ nhiên cặp đôi cũng khó tránh được những lời mỉa mai, châm chọc.

Phía Thủy Tiên cũng đã có phản hồi đầu tiên về tin đồn PC02 tiếp nhận đơn tố giác. Bà xã Công Vinh trả lời báo chí, cho biết cô rất bất ngờ về chuyện này nhưng tin tưởng hoàn toàn vào kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng.

Đại diện pháp lý của nữ ca sĩ chia sẻ với Saostar: “Hiện tại toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên và những hoạt động nói xấu gia đình Công Vinh - Thủy Tiên trên mạng như tôi đã thông báo trong thông cáo báo chí, chúng tôi đã yêu cầu và đang phối hợp với tất cả cơ quan nhà nước, trong đó có Bộ Công an để làm rõ. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin nào khác cũng như bình luận nào. Tất cả đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thủy Tiên”.

Câu trả lời của phía Thủy Tiên – Công Vinh chưa đủ làm hài lòng dư luận vì không cung cấp được nhiều thông tin. Hiện tại vụ việc này vẫn đang chiếm nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Thủy Tiên bị Bộ Công an 'truy' chứng cứ, điều tra hoạt động từ thiện năm 2020 giữa nghi ngờ ăn chặn

(Techz.vn) – Theo thông tin từ phía UBND huyện Lệ Thủy, họ nhận được công văn của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu, dữ liệu liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất