Dân mạng xôn xao khi fanpage Trang Khàn gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, công khai ‘đá đểu’ Trấn Thành

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 11:27:12(GMT+7)
Dân mạng xôn xao khi fanpage Trang Khàn gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, công khai ‘đá đểu’ Trấn Thành

(Techz.vn) – Tài khoản Facebook có tích xanh với tên Trang Khàn đang gây bão trên mạng xã hội khi công khai “cà khịa” Trấn Thành. Đáng nói là Đàm Vĩnh Hưng cũng bị lôi vào cuộc với giọng điệu mỉa mai.

Showbiz Việt những ngày qua ngập tràn drama. Hết màn khẩu chiến giữa Trang Trần và nữ CEO Đại Nam, lại đến những ồn ào đời tư của Đàm Vĩnh Hưng, cộng thêm vụ từ thiện còn chưa ngã ngũ. Mới đây dân mạng lại thêm một phen đứng ngồi không yên khi Trang Trần bỗng dưng đi “cà khịa” hai đồng nghiệp là Đàm Vĩnh HưngTrấn Thành.

Chuyện bắt nguồn từ tài khoản tên Trang Khàn, lại sở hữu cả tích xanh bỗng để lại bình luận vu vơ dưới bài đăng của Trấn Thành: “Không ở nhà với vợ đi rồi lại như Đàm”. Một câu nói “đá xéo” luôn cả hai người, dư luận bắt đầu bàn tán không hiểu Trang Trần đang làm gì đây?

Tìm hiểu về tài khoản này thì biết đây là fanpage, được giới thiệu là “fanpage của Trang Trần”. Kỳ lạ là dù sở hữu tích xanh nhưng nó chỉ có hơn 1.000 lượt thích mà thôi. Ảnh đại diện là hình lúc cựu người mẫu đi từ thiện. Cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán, đặt nghi vấn đây chỉ là tài khoản giả mạo.

Có thể kẻ xấu sử dụng chiêu trò giống như làm với Duy Mạnh trước đó. Trong thời điểm tài khoản mạng xã hội của Duy Mạnh bị khóa, có người đã mua lại một fanpage tích xanh rồi đổi tên thành nam ca sĩ, đăng bài và bình luận nhiều nơi gây hiểu nhầm.

Được biết hiện tại Trang Trần chỉ sử dụng 2 fanpage chính là “Kiến lửa” và “Bún đậu cô Khàn”. Cựu người mẫu thường xuyên đăng bài, livestream ở 2 tài khoản này. Lượng tương tác cũng rất cao, không hề lẹt đẹt như fanpage có tích xanh kể trên. Nhiều khả năng Facebook đi bình luận “cà khịa” là giả mạo, muốn chia rẽ các nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, Trang Trần vốn có mối quan hệ tốt với cả Trấn Thành lẫn Đàm Vĩnh Hưng. Cô nàng thậm chí còn xưng hô “ông xã, bà xã” với Mr.Đàm. Cả hai từng vào vai vợ chồng trong một dự án trước đó và vẫn gần gũi đến tận bây giờ.

 

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành sẽ bị xử lý thế nào nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện?

(Techz.vn) – Theo luật sư, nếu chứng minh được hành vi của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm trong quá trình làm từ thiện, họ sẽ bị xử lý hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất