Con ruột Phi Nhung tiết lộ về số phận 23 người em nuôi, sẽ làm điều không ai ngờ với tro cốt của mẹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 09:43:33(GMT+7)
Con ruột Phi Nhung tiết lộ về số phận 23 người em nuôi, sẽ làm điều không ai ngờ với tro cốt của mẹ

(Techz.vn) – 3 tuần sau khi Phi Nhung qua đời, con gái của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên. Wendy Phạm tiết lộ, cô sẽ không để tro cốt của mẹ ở lại chùa Huệ Quang mãi mãi.

Vừa qua, con gái Phi Nhung đã xuất hiện trên sóng livestream, có những chia sẻ đầu tiên sau khi mẹ qua đời. Tại đây, Wendy Phạm gây chú ý khi đã lấy lại được thần sắc tươi tắn. Cô trang điểm cẩn thận, rạng rỡ hơn nhiều so với những ngày trước. Nói về người mẹ quá cố, Wendy cho biết mình chỉ để tro cốt lại chùa Huệ Quang khoảng 1 năm mà thôi.

“Tôi muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm. Tôi biết mẹ không thích ở một chỗ. Tôi cứ nhớ mẹ hay nói với mình rằng, mẹ muốn được đi biển vì mẹ yêu biển lắm. Khi nào tôi xả tang, tôi sẽ đưa mẹ về Việt Nam để thăm lại những nơi mẹ yêu thích. Sau đó, tôi sẽ đưa mẹ đi Hawaii. Tiếp đó, tôi sẽ làm một lễ cúng nhỏ và sẽ rải tro cốt mẹ ở biển”, Wendy Phạm chia sẻ.

Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung còn tuyên bố sẽ thay mẹ lo cho mọi người: “Con sẽ cố gắng lo cho các em ở Việt Nam và hai cháu ngoại của mẹ. Con biết mẹ luôn ở cạnh con. Con không quên mẹ đâu mẹ ơi”. Phát ngôn này phần nào giúp mọi người an tâm hơn. Trước đó nhiều người lo lắng 23 người con nuôi sẽ lại bơ vơ sau khi Phi Nhung mất. Một đại gia đã ngỏ lời được thay cố ca sĩ chăm sóc các bé, nhưng công chúng vẫn chưa thực sự tin tưởng.

Cũng trong livestream này, bà Tô Ngọc Thủy, CEO của Trung tâm Thúy Nga tiết lộ nguyện vọng dang dở cuối cùng của Phi Nhung. Được biết cô vẫn luôn trăn trở, muốn đưa ba người con nuôi là Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung được lên sân khấu của Thúy Nga Paris by night biểu diễn. Giờ đây Phi Nhung đã qua đời, bà Tô Ngọc Thủy tuyên bố sẽ thay cô thực hiện điều đó. Sắp tới bà sẽ làm visa và đưa các con nuôi của cô đến hát trong lễ tưởng niệm cố ca sĩ.

Trước đó, hôm 13/10 tang lễ của Phi Nhung được gia đình tổ chức tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Đông đảo bạn bè, khán giả đã đến đưa tiễn cô đoạn đường cuối cùng. Con gái nữ ca sĩ từng rất suy sụp vì sự ra đi của mẹ. Tuy nhiên hiện tại Wendy Phạm đã lấy lại được tinh thần, bắt đầu lo liệu những công việc dang dở của mẹ.

 

Hé lộ số tiền phúng điếu khủng gia đình Phi Nhung nhận được, bữa cơm cúng bình dị gây xúc động

(Techz.vn) – Con gái Phi Nhung vừa qua đã có buổi chia sẻ với công chúng sau khi lo liệu xong xuôi công việc cho mẹ. Tại đây cô cũng công khai toàn bộ tiền phúng điếu nhận được và cách sử dụng nó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất