CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 16:19:01(GMT+7)
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ

(Techz.vn) – Dư luận đang chia làm 2 phe, tranh cãi vì quyết định của Wendy Phạm. Nhiều người vội vàng ngăn cản cô, nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ đơn giản là làm theo di nguyện của cố ca sĩ.

Phi Nhung ra đi đã gần 1 tháng nhưng những câu chuyện xoay quanh cô vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội. Ồn ào tiền nong còn chưa thực sự êm xuôi thì dư luận vừa qua lại tranh cãi về quyết định của con gái nữ ca sĩ. Theo đó, Wendy Phạm chia sẻ trong một livestream rằng cô sẽ chỉ để tro cốt của mẹ lại chùa khoảng 1 năm. Về sau con gái cố ca sĩ sẽ đưa tro cốt Phi Nhung về Việt Nam lần cuối rồi rải xuống biển Hawaii như di nguyện.

phi-nhung-4

Mới đầu dư luận tỏ ra xúc động và đồng tình với cách làm này. Theo cách nói của Wendy, Phi Nhung vốn yêu biển và muốn được đi biển. Có thể vì thế mà cô bé muốn mẹ sẽ nằm lại với biển cả, được tự do trôi đi bất cứ đâu mình muốn.

ca-si-phi-nhung-2

Tuy nhiên, giờ đây bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, ra sức ngăn cản Wendy Phạm làm chuyện này. Họ muốn Phi Nhung sau khi mất có một nơi an nghỉ, mọi người có thể đến thăm viếng hàng năm. Group fan của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh thậm chí còn có cả bài đăng góp ý rất dài gửi đến Wendy Phạm, mong cô thay đổi quyết định.

phi-nhung-1

“Phi Nhung sống đã bôn ba khắp nơi rồi, giờ mất thì nên để cho chị ấy được an nghỉ tại một nơi”.

“Rải tro cốt xuống biển, nghĩ thì ý nghĩa nhưng thực ra không hay đâu, chẳng khác gì muốn chị ấy hồn xiêu phách tán không chốn dung thân”.

“Wendy nên mang tro cốt mẹ vào chùa, đừng mang rải đi. Sau này nhớ đến chị, mọi người còn có chỗ mà thăm chứ. Mong Wendy suy nghĩ kỹ”.

“Nếu không xây được mộ thì cứ để chị ấy lại chùa, làm ơn đừng đưa tro cốt ra biển rải, tội chị ấy lắm”.

phi-nhung-4 phi-nhung-3 phi-nhung-2

Hiện tại Wendy Phạm vẫn chưa có phản hồi về vấn đề trên. Trong thời điểm này, con gái Phi Nhung cùng gia đình vẫn đang rất bộn bề công việc, có thể vì vậy mà họ chưa thể suy nghĩ chu toàn tất cả mọi chuyện. Trước đó, trong livestream với Trung tâm Thúy Nga, Wendy Phạm cho biết cô sẽ lo lắng cho cả 23 người con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Lời tuyên bố này phần nào giúp công chúng an lòng.

 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao

(Techz.vn) – Bài đăng vừa qua của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng không thể không bàn tán. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn nói đến những ồn ào mình gặp phải trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất