Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 21:03:51(GMT+7)
Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

(Techz.vn) – Không phải họ hàng, cũng chẳng mấy khi thấy Phi Nhung và Hoàng Kiều nhắc đến nhau trước truyền thông, thế nhưng khi nữ ca sĩ qua đời, vị tỷ phú lại đứng ra ngỏ ý nhận nuôi 23 đứa trẻ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận của 23 người con nuôi trở thành một trong những mối quan tâm của công chúng. Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại khi các bé đều có hoàn cảnh khó khăn, một số còn mồ côi. Chưa đầy 1 ngày nghe tin nữ ca sĩ ra đi, tỷ phú Hoàng Kiều đã ngỏ ý muốn chăm sóc cho cả 23 người.

Chia sẻ với báo Lao Động, vị doanh nhân này cho biết ông đã có ý định từ ngay khi biết tin Phi Nhung trở nặng. Ông cùng ekip lên kế hoạch cụ thể, cam kết rõ ràng nếu được chấp thuận. Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi các bé đến khi trưởng thành, lo ăn học thành tài.

“Tôi có ý định đưa các bé qua Mỹ sau khi đã học xong ở Việt Nam để có đủ điều kiện đi du học. Và tôi sẽ xin cho các bé đi qua Mỹ du học. Du học xong, chúng tôi sẽ làm thủ tục để các bé ở lại và làm việc cho công ty chúng tôi”, Hoàng Kiều trao đổi với báo Thanh Niên.

phi-nhung-hoang-kieu-3

Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu vì sao Hoàng Kiều lại muốn đứng ra đảm nhận vai trò này? Tạm chưa bàn đến chuyện ông muốn làm việc thiện thì liệu mối quan hệ giữa vị tỷ phú và Phi Nhung có đủ thân thiết như vậy? Tại sao trong hàng nghìn trường hợp trẻ mồ côi, khó khăn tình cũ Ngọc Trinh lại muốn giúp đỡ 23 người con của Phi Nhung?

Trên thực tế, Hoàng KiềuPhi Nhung không phải họ hàng, cũng chưa bao giờ nhắc đến nhau trước truyền thông. Dù vậy họ vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. Được biết, hai người đã nhiều lần gặp gỡ tại các sự kiện, đêm diễn ở hải ngoại. Phi Nhung luôn ngưỡng mộ khả năng kinh doanh, con người của Hoàng Kiều. Trong khi đó, tình cũ Ngọc Trinh thì yêu thích giọng hát của cố ca sĩ.

phi-nhung-hoang-kieu-1

Hồi tháng 11/2020, Phi Nhung từng gây chú ý khi bất ngờ bình luận bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều, năn nỉ đối phương gửi rượu về Việt Nam cho mình. Cô giao kèo bản thân sẽ bỏ tiền mua chứ không xin. Trong một chia sẻ với Lao Động hồi cuối tháng 9 vừa qua, Hoàng Kiều tiết lộ Phi Nhung là một trong 2 ca sĩ ông mời tham dự “RAAS Những lời yêu thương” vào năm 2007 và 2008. Họ không gặp nhau thường xuyên nhưng cách trình diễn, con người của nữ ca sĩ khiến ông rất quý mến.

phi-nhung-hoang-kieu-2

phi-nhung-hoang-kieu-4

Có thể vì tình cảm đặc biệt dành cho Phi Nhung mà tỷ phú Hoàng Kiều mới quyết định ngỏ lời được nuôi các con nuôi của cố ca sĩ. Tình cũ Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng, nhìn các bé đã mồ côi 1 lần, giờ lại mất đi mẹ nuôi khiến ông không thể kìm lòng muốn giúp đỡ.

 

Cục Cảnh sát Hình sự lên tiếng về thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị cấm xuất cảnh vì vụ từ thiện

(Techz.vn) – MXH đang lan truyền thông tin vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện. Mới đây, lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) đã lên tiếng về chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất