Người thân cận Phi Nhung phơi bày con người thật của Hồ Văn Cường, Ốc Thanh Vân bình luận gây chú ý

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 20:55:14(GMT+7)
Người thân cận Phi Nhung phơi bày con người thật của Hồ Văn Cường, Ốc Thanh Vân bình luận gây chú ý

(Techz.vn) – Trong lúc lùm xùm tiền nong giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường còn chưa ngã ngũ, nhiều người thân quen đã lần lượt lên tiếng. Chỉ trong ngày 10/10, quản lý, make up thân cận với nữ ca sĩ đã có phát ngôn gây xôn xao.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Một lần nữa ồn ào tiền nong của cặp mẹ con này trở thành tâm điểm chú ý. Sau khi xuất hiện nhiều lời công kích, yêu cầu trả tiền cho nam ca sĩ, một số người thân quen của Phi Nhung đã lên tiếng. Trang Trần thậm chí còn đến tận nhà chất vấn Hồ Văn Cường về vấn đề này.

ho-van-cuong-6

Thế nhưng, đỉnh điểm phải kể đến việc quản lý cũ của Phi Nhung đăng đàn chỉ trích Hồ Văn Cường “ăn cháo đá bát”, vô ơn với mẹ nuôi. Chiều 10/10, make up thân thiết với giọng ca “Bông điên điển” lại có thêm bài đăng tương tự khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể, chuyên gia trang điểm Phi Phi cho biết, dù chuyện này không liên quan đến mình nhưng vẫn phải lên tiếng để trả nợ ân tình cho Phi Nhung. Anh bày tỏ sự thất vọng về Hồ Văn Cường khi đối phương mãi không lên tiếng. Theo lời Phi Phi, nam ca sĩ từng được mẹ nuôi bảo vệ, chăm sóc tận tình bất chấp sự can ngăn của mọi người. Thế nhưng giờ đây cậu bé lại không biết trả ơn, vô tình khiến cô chịu oan ức.

phi-nhung-ho-van-cuong-3

Trên trang cá nhân, Phi Phi viết: “Chắc con còn nhớ ngày mà chân con còn dính đất phèn, con đi quay MV đầu tiên với mẹ Nhung và chú làm cho 2 người nguyên cả ngày. Chú gặp mẹ con miệng chú luôn nói Nhung ơi Nhung sai rồi… Con biết tại sao không? Sai là khi nhận con làm con nuôi đó. Nhưng chính mẹ Nhung con đã la và giận chú vì mẹ Nhung con rất thương các con của mình”.

Phi Phi nhớ lại ngày sinh nhật Hồ Văn Cường, Phi Nhung dù bận chạy show vẫn cố gắng mua bánh cho cậu rồi mới đi make up. Cô làm chuyện đó mà không cần một tiếng cảm ơn. 6 năm ở cùng nhau, Phi Phi cho rằng Hồ Văn Cường và Phi Nhung ít nhiều cũng có tình thương của gia đình. Ấy vậy nhưng đổi lại mọi chuyện lại nên nông nỗi này.

ho-van-cuong-1 (1)

“Ngày con đủ lớn khôn đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để loại cầm thú đừng sâu xé mẹ Nhung của con. Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con. Phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung.

Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng  nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con.

Ngày hôm qua chú chờ xem câu trả lời của con…nhưng …. con không nói được. Con không hiền và im lặng như vậy đâu con. Kông lẽ không gặp con một thời gian con đã thay đổi, hay con nghe người ta cho con 500 triệu con im lặng chấp nhận bán mẹ của mình? Chú thất vọng về con và chú mong rằng bài viết này con đọc được và cái lũ cầm thú kia hãy ngậm họng lại. Nghiệp báo ngàn đời… Phi Nhung ơi… an nghỉ nha… cãi lời Nhung em xin viết về Nhung một lần duy nhất”, Phi Phi chia sẻ.

ho-van-cuong-2 (1)

ho-van-cuong-3 (1)

Dưới bài đăng, Ốc Thanh Vân cũng để lại bình luận. Cô không nhận xét bất cứ điều gì, chỉ để lại những dấu câu đầy ẩn ý. Diễn viên Đỗ Hà Trí Quang thì gay gắt: “Cuộc đời có trước có sau! Hãy luôn biết ơn người đã dưỡng nuôi mình! Tiền có thể làm ra nhưng tiền không mua được 2 chữ tình thương đúng nghĩa! Thương anh!”. Quản lý cũ của Phi Nhung tiếp tục tỏ thái độ: “Nhung sai rồi”.

Hiện bài đăng của Phi Phi đang khiến dư luận xôn xao. Cũng trong ngày 10/10, Diễm Phạm – quản lý chính thức của Phi Nhung cho biết cố nghệ sĩ không liên quan đến chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường. Diễm Phạm sẽ đích thân giải quyết chuyện này với nam ca sĩ.

 

Tin nóng 10/10: Hồ Văn Cường sẽ bị 'tống cổ' khỏi nhà Phi Nhung, NS Linh Tý đau đớn báo tin tang sự

(Techz.vn) – Tin nóng 10/10: Thúy Nga đòi báo cảnh sát khi bị yêu cầu trả tiền cho Kim Ngân; Sau Thủy Tiên, Hoài Linh bị Công an TPHCM yêu cầu xác minh hoạt động từ thiện; Người nhà Phi Nhung sẽ ‘tống cổ’ mẹ con Hồ Văn Cường; Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền cùng dàn sao thương tiếc khi Linh Tý báo tin tang sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất