Hồ Văn Cường công bố sự thật, rời khỏi công ty Phi Nhung, nhắn gửi bất ngờ đến bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 17:10:10(GMT+7)
Hồ Văn Cường công bố sự thật, rời khỏi công ty Phi Nhung, nhắn gửi bất ngờ đến bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Sau thời gian im ắng, cuối cùng Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng. Lần này con nuôi Phi Nhung thẳng thắn chia sẻ về những ồn ào xảy ra trong thời gian qua.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường sau khi nhận đủ tiền cát xê và thưởng từ Vietnam Idol Kid 2016 đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ về những ồn ào giữa mình và Phi Nhung được nhắc đến thời gian qua. Hồ Văn Cường khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn tình cảm mẹ con bị sứt mẻ vì những chuyện như vậy.

ho-van-cuong-5

Giọng ca sinh năm 2003 gửi lời xin lỗi đến mọi người vì thái độ im lặng thời gian dài của mình. Cậu bé tâm sự: “Con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Nguyễn Phương Hằng: “Con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con.  Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng”.

ca-si-ho-van-cuong-1ca-si-ho-van-cuong-2

Theo lời Hồ Văn Cường, hôm nay (11/10), cậu cùng gia đình đã được công ty giải quyết hết tiền cát xê trong 5 năm qua. Nam ca sĩ mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt từ đây. Con nuôi Phi Nhung khẳng định mang ơn mẹ nuôi rất nhiều nhưng vì không hay thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nên có thể mọi người không hiểu được. Hồ Văn Cường tin Phi Nhung ở nơi xa vẫn sẽ cảm nhận được tấm lòng của mình.

Cuối bài đăng, Hồ Văn Cường cho biết sắp tới sẽ dừng hợp tác vói công ty của mẹ nuôi để tự lập hơn. Các tài khoản mạng xã hội sẽ được trả lại cho công ty. Sau khi lập tài khoản mới, nam ca sĩ sẽ thông báo đến khán giả.

ca-si-ho-van-cuong-3

ca-si-ho-van-cuong-5

ca-si-ho-van-cuong-4

Dưới bình luận, nhiều người vui mừng khi Hồ Văn Cường cuối cùng cũng đã nhận về số tiền mình kiếm được nhiều năm qua. Tuy nhiên, cũng không ít người nghi ngờ bài đăng này liệu có phải do nam ca sĩ viết khi cách hành văn giống như được soạn sẵn. Câu chuyện tiền nong vẫn chưa thực sự được khép lại, đâu đó còn nghi ngờ số tiền liệu đã đúng, đủ hay chưa? Dù vậy, điều người hâm mộ mong mỏi nhất lúc này là Hồ Văn Cường sẽ lấy lại tinh thần và vượt qua sóng gió này.

 

Luật sư lên tiếng về ồn ào tiền nong của mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường có thể không được thừa kế

(Techz.vn) – Vấn đề tiền nong giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường trở nên ầm ĩ trong những ngày qua. Chia sẻ về chuyện này, luật sư Ngô Việt Bắc đã thẳng thắn giải đáp dựa trên phương diện pháp luật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất