Xuân Bắc bức xúc, Vũ Hà chửi thẳng mặt kẻ khiến Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng xấu

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 11:37:17(GMT+7)
Xuân Bắc bức xúc, Vũ Hà chửi thẳng mặt kẻ khiến Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng xấu

(Techz.vn) – Thấy Đàm Vĩnh Hưng bực tức, Xuân Bắc, Vũ Hà cùng nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ nam ca sĩ.

Thời gian qua, câu chuyện làm từ thiện trở thành đề tài nóng, được đưa ra bàn luận rất nhiều. Người nổi tiếng trở thành tâm điểm chú ý, nhất cử nhất động của họ đều trở thành mục tiêu của dư luận. Người nào chưa kịp quyên góp, ủng hộ chắc chắn sẽ bị “ăn chửi”, “khủng bố” trang cá nhân. Có những người đã gửi quà, tiền mặt cũng chưa phải là xong, chỉ cần không cẩn thận, họ sẽ bị soi mói xem giá trị số tiền bỏ ra nhiều hay ít, cách làm “hợp lòng” dân hay chưa…

Rất nhiều vấn đề xoay quanh chuyện nghệ sĩ làm từ thiện cũng từ đây mà ra. Cộng đồng mạng 9 người 10 ý, kể ra các nghệ sĩ cũng rất đau đầu vì chiều theo ý mọi người. Thế nhưng, không phải ai cũng sẽ im lặng mặc cho dân mạng thích nói gì thì nói. Đàm Vĩnh Hưng – ngôi sao nổi tiếng với cá tính mạnh, không ngại đưa ra những phát ngôn thẳng, thật mới đây đã lên tiếng.

dam-vinh-hung-7 dam-vinh-hung-8
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

“Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ lên trang cá nhân bài viết khá dài. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng tức giận chửi thẳng những ai “quấy rối” Facebook của mình vì chuyện từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "1/ Tôi không phải thánh thần hay bụt tiên! Nếu là họ thì tôi đã hô biến không bao giờ có lũ lụt.

2/ Tôi cũng không phải tổng thống hay chính quyền để đón những câu hỏi sao không làm gì đi..

3/ Tôi cũng không phải tội phạm để nghe chất vấn! Nói nghe nè! Mấy con ngu thằng ngục, to mồm sủa bậy, tay nhanh hơn não, bất tài vô tướng, ăn không ngồi rồi, phán xét như tòa mặc dù dốt đặc! Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ! Không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt?...”.

dam-vinh-hung-1
Đàm Vĩnh Hưng vốn là người thẳng tính, không ngại nói ra những gì mình nghĩ

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng tuyên bố không chỉ nhắn tin chửi từng người làm phiền mình mà sẽ block sạch sẽ khỏi trang cá nhân. Cuối bài viết, Đàm Vĩnh Hưng nói thay nỗi lòng cho người nổi tiếng, anh chia sẻ: “Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sĩ không?”.

“Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm! Và điều kiện đủ để làm! Không ai ép ai được!”, Mr.Đàm nói thêm.

dam-vinh-hung-1
Nhiều đồng nghiệp đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng

Dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ, tán thành suy nghĩ của anh.

NSƯT Xuân Bắc nói: “Em tưởng anh vô vi với mấy thể loại đó rồi chứ. Tóm lại vẫn dài quá anh ơi, nửa giây là xong còn làm việc khác anh ạ. Nên thương họ”.

BTV Trần Quang Minh mong Đàm Vĩnh Hưng bình tĩnh lại: “Take it easy, bro!”.

Ca sĩ Vũ Hà thì bức xúc ra mặt, không tiếc lời chửi bới thay bạn thân. Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thốt lên: “Gặp con điên này là vui”.

Diễn viên Anh Đức: “Đọc thôi là thấy đã rồi. Tưởng tượng nghe được cái đờ-voi của anh nữa chắc đã lắm”.

Lư Hoàng Gia Bảo đồng tình: “Chửi quá hay”.

Ca sĩ Cẩm Vân khuyên can đàn em: “Có nhiều người vậy đó, tưởng mình là ông bà hay cha mẹ của người khác. Nhiều khi họ thấy em hay làm từ thiện và kêu gọi được mọi người nên nhắc nhở. Nghĩ vậy cho nhẹ nhàng để sức lo cho chuyện khác nhé! Come down em!”.

dam-vinh-hung-9

dam-vinh-hung-2
Các nghệ sĩ cho rằng việc từ thiện là không nên gây sức ép

Không chỉ các nghệ sĩ, nhiều khán giả cũng đồng cảm với Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng việc ép buộc nghệ sĩ làm từ thiện là chuyện không nên. Cũng như bao người, các sao dù giàu có nhưng không có nhiệm vụ, trách nhiệm phải từ thiện mọi lúc, mọi nơi. 

 

Ngọc Lan áy náy, Tiến Luật xót xa chia buồn khi đàn em thân thiết mất đi người thân

(Techz.vn) – Trước nỗi đau mất đi người thân của Thuận Nguyễn, Ngọc Lan, Tiến Luật cùng nhiều sao Việt nhắn gửi mong đàn em mạnh mẽ, sớm vượt qua mọi chuyện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất