Trấn Thành và cả showbiz đồng loạt lên tiếng bênh vực khi Thủy Tiên từ thiện đến đổ bệnh vẫn bị soi

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 13:55:11(GMT+7)
Trấn Thành và cả showbiz đồng loạt lên tiếng bênh vực khi Thủy Tiên từ thiện đến đổ bệnh vẫn bị soi

(Techz.vn) – Trước một số ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện Thủy Tiên làm từ thiện, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng hoặc có động thái bênh vực bà xã Công Vinh.

Thủy Tiên đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Nữ ca sĩ là một trong những người nổi bật đứng ra kêu gọi, quyên góp để ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Sau nhiều ngày, số tiền hiện tại đã lên đến hơn 40 tỉ đồng. Đích thân Thủy Tiên đã đến những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề để trao quà, tiền mặt cho người dân. Thậm chí, trong quá trình đi làm từ thiện, Thủy Tiên đã bị nhiễm lạnh, phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

 

Hành động của Thủy Tiên nhanh chóng khiến cộng đồng mạng chú ý, nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Dư luận tán thưởng nữ ca sĩ, dành nhiều mĩ từ khi nói về cô. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số ý kiến trái chiều. Đầu tiên là việc Jimmii Nguyễn thắc mắc cách làm từ thiện của Thủy Tiên, tiếp theo là một bộ phận cư dân mạng săm soi cách ăn mặc của bà xã Công Vinh. Thậm chí, bình luận phản cảm về vòng ba của Thủy Tiên cũng xuất hiện rất nhiều.

Bức xúc vì những vấn đề này, nhiều nghệ sĩ đã có động thái rõ ràng để bênh vực Thủy Tiên. Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ thẳng thừng nói: “Tôi thật sự cũng không đồng tình với suy nghĩ của anh Jimmy. Việc bão lũ cấp thiết giúp được gì thì giúp cho dân nên không thể ngồi đó suy tính giúp cần câu hay cho cá, vả lại đó cũng không phải là bổn phận hay nghĩa vụ hoặc trách nhiệm của ca sĩ Thủy Tiên mà nó thuộc về tấm lòng mà thôi”.

Không chỉ vậy, Nguyên Vũ còn khen ngợi việc làm của Thủy Tiên: “hiết nghĩ những việc làm như bạn ấy phải được anh em đồng nghiệp biểu dương ca ngợi và trân trọng hơn là thắc mắc hay chưa thích lắm. Ai cũng biết “phòng cháy hơn chữa cháy” nhưng năm nào miền Trung cũng mưa bão do đặc tính vị trí địa lý và do ông trời nên chuyện “giúp cần câu hay giúp cá" không phải của cá nhân hay tập thể nào quyết định được ngoại trừ việc “DỜI HẾT NGƯỜI MIỀN TRUNG RA KHỎI NƠI THƯỜNG BỊ THIÊN TAI MƯA LŨ" và anh Jimmii cũng đừng buồn khi mọi người không hiểu hết ý anh nè”.

Còn trong buổi đá bóng từ thiện, kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung, một số sao Việt cũng gửi lời động viên Thủy Tiên. Ca sĩ Ti Ti nói: “Mình rất vui khi có một người chị nghệ sĩ đã đứng ra tạo quỹ từ thiện lớn để gửi đến miền Trung. Ti rất rất khâm phục chị Thủy Tiên”.

Diễn viên Tiến Luật bày tỏ: “Không chỉ mình Tiên đâu, còn có anh Đại Nghĩa và rất nhiều nghệ sĩ khác. Thật ra anh em nghệ sĩ ai cũng hướng về miền Trung hết. Những hành động của Thủy Tiên, anh Đại Nghĩa rất đáng trân quý. Xin cảm ơn Thủy Tiên, anh Đại Nghĩa, tất cả các anh em nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ cho miền Trung”.

Cầu thủ Tiến Linh chia sẻ: “Mọi chuyện không cần bàn cãi. Họ là những người có tấm lòng nhân ái và Linh rất cảm kích tấm lòng của anh chị. Mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân để giúp đỡ cho đồng bào miền Trung”.

Diễn viên Huỳnh Phương: “Mình rất ủng hộ tinh thần của chị Tiên. Mong là tinh thần của chị như một cơn gió, lôi theo, cuốn theo những người khác làm theo chị. Chúng ta sẽ thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhiều người có tinh thần như vậy thì chúng ta sẽ khắc phục được hậu quả thiên tai”.

Đứng trước những ý kiến trái chiều hướng về Thủy Tiên, Tiến Luật cho rằng: “Mình làm mình biết, khi mình làm một việc thiện, mình làm bằng cả tấm lòng của mình, còn những thông tin trái chiều tôi không quan tâm… Tôi hơi tâm linh, tôi tin vào nhân quả. Số tiền giúp cho đồng bào nghèo, người cực khổ mà mình “ăn” thì mình sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp. Anh em nghệ sĩ chúng tôi làm bằng cả tấm lòng, những người họ tin hay không tin là chuyện của họ, mình không quan tâm”.

Huỳnh Phương thì chia sẻ: “Mỗi người một cách làm của mình. Dù cách làm thế nào thì cuối cùng vẫn là người dân gặp khó khăn được giúp đỡ”.

Về phần Trấn Thành, trong bài đăng thông báo số tiền quyên góp được, nam MC trải lòng thêm: “Chúng tôi làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn chặn một đồng nào. Chúng tôi đủ khả năng kiếm ra số tiền như thế nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp. Ai tin tưởng thì gửi gắm, chứ tôi không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này tôi nghĩ không nên”.

 

 

Sao nữ gọi Đàm Vĩnh Hưng là chồng đáp trả cực gắt khi bị so sánh với Thủy tiên chuyện làm từ thiện

(Techz.vn) – Chân dài có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện khi bị so với Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất