Bằng Kiều đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng khi biết tin NSƯT Tuấn Phương qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2020 16:24:57(GMT+7)
Bằng Kiều đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng khi biết tin NSƯT Tuấn Phương qua đời

(Techz.vn) – Biết tin NSƯT Tuấn Phương qua đời, Bằng Kiều, Lệ Quyên cùng nhiều sao Việt vô cùng đau lòng. Mọi người cùng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của anh.

11h10p trưa 7/10, NSƯT Tuấn Phương ra đi tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo. Nam danh ca hưởng dương 42 tuổi, để lại vô vàn niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè và khán giả.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Minh Quân chia sẻ thông tin NSƯT Tuấn Phương qua đời, nhằm thông báo đến bạn bè. Bài viết của anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Rất nhiều nghệ sĩ dù biết chuyện Tuấn Phương đang trong tình trạng nguy kịch nhưng vẫn không giấu nổi bàng hoàng.

Ca sĩ Bằng Kiều xót xa: “Ôi… R.I.P em Tuấn Phương”.

Lệ Quyên tiếc nuối hơn vì cô còn chưa có thời gian vào thăm đàn anh. Trước đó, nữ ca sĩ từng cùng nhiều đồng nghiệp quyên góp, ủng hộ cho Tuấn Phương trong giai đoạn anh điều trị bệnh.

Diễn viên Quỳnh Nga đau lòng: “Thương anh Phương quá anh ơi”.

Đinh Ứng Phi Trường không khỏi tiếc thương: “Buồn quá. Mogn bác Titi yên nghỉ”.

Ca sĩ Ngọc Châm, người bạn kề cận bên Tuấn Phương trong giai đoạn cuối đời cũng chia sẻ thông tin về sự ra đi của đàn anh. Cô xúc động: “Tạm biệt anh Tuấn Phương. Một người bạn cá tính,sống tình cảm có bản sắc riêng,yêu ghét rõ ràng và thẳng thắng nên có những người ghét, nhưng cũng ko ít người yêu quý cách sống thẳng thắn đó của anh...trong đó có em! Anh là một người anh ghê gớm của em và là một người bạn đáng nhớ! Adidaphat cùng cầu nguyện cho anh siêu thoát bình an cõi vĩnh hằng”.

Sức khỏe của NSƯT Tuấn Phương khoảng 1 năm trở lại đây có dấu hiệu giảm sút. Anh bị nang phổi, tiểu đường và phải nhập viện điều trị từ tháng 7. Đến giữa tháng 8, nam danh ca từng rơi vào tình trạng nguy kịch vì đờm trong họng nhiều, không thể tự thở và phải bơm oxy vào phổi.

Gia đình, bạn bè cùng rất nhiều người yêu quý Tuấn Phương đã thay nhau ở bên, chăm sóc anh trong thời gian qua. Nhiều nghệ sĩ thân thiết như Minh Quân, Ngọc Châm, Phương Thanh, Lệ Quyên còn đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp Tuấn Phương chữa trị.

Dù được mọi người tận tình giúp đỡ nhưng vì bệnh tình quá nặng nên NSƯT Tuấn Phương không thể qua khỏi. Anh ra đi sau 3 tháng chống chọi với bệnh tật, chỉ còn 7 ngày nữa sẽ đến sinh nhật của nam ca sĩ. Bố của Tuấn Phương cho biết, gia đình và phía Nhà hát Nghệ thuật đương đại dự định sẽ tổ chức tang lễ cho anh tại Bệnh viện 354.

 

Cả showbiz mất ăn mất ngủ nhận tin danh ca Tuấn Phương rơi vào nguy kịch, sự sống tính bằng giờ

(Techz.vn) – Biết tin NSƯT Tuấn Phương khó lòng qua khỏi trong thời gian tới, nhiều nghệ sĩ, bạn bè và khán giả không giấu nổi sự đau xót.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất