BTV Hoài Anh hé lộ về chiếc Áo Dài đặc biệt

Becky Trương , 16/09/2022 15:56:29(GMT+7)
BTV Hoài Anh hé lộ về chiếc Áo Dài đặc biệt

(Techz.vn) BTV Hoài Anh tự 'bóc trần' sự thật về trang phục khi lên sóng truyền hình mà hàng triệu khán giả không hề hay biết.

BTV Hoài Anh gây ấn tượng với khán giả khi là bóng hồng Miền Nam đầu tiên dẫn chương trình bản tin Thời sự 19H của VTV. Đến năm 2021, nữ biên tập viên gây nuối tiếc khi Anh ngừng làm việc tại Ban Thời sự để chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

BTV Hoài Anh 

Tuy không còn dẫn bản tin thời sự, nhưng trong lòng khán giả BTV Hoài Anh vẫn có rất nhiều khán giả yêu thích nhờ hình ảnh nền nã và giọng nói truyền cảm. 

Đáng nói, khi nhắc đến Hoài Anh khán giả đều nhớ đến hình ảnh chiếc Áo Dài. Tuy nhiên, ít ai biết rằng không phải lúc nào Hoài Anh cũng thanh lịch hết nấc trong những bộ trang phục áo dài có tà, truyền thống. 

BTV Hoài Anh nền nã trong áo tím 

Mới đây, nữ BTV đã tự ‘vén màn’ sự thật đằng sau những bộ áo dài mà mình từng mặc. Theo đó, nữ BTV đã kheo chiếc áo dài vô cùng độc lạ khi chỉ may ngắn, không may tà vì hết vải màu yêu thích. Tuy nhiên chiếc áo dài này lại phù hợp với công việc của cô vô cùng vì khi quay hình chỉ lấy phần thân trên.

BTV Hoài Anh tự vén màn sự thật về chiếc áo dài đặc biệt

BTV Hoài Anh hé lộ sự thật ngỡ ngàng: "Trong rất nhiều áo dài thì Hoài Anh có một số “áo ngắn” như thế này cả nhà ạ! Thực ra nguyên cớ là do lần đó mình rất thích màu vải này, nhưng lúc đó đi mua thì bị hết vải, không đủ may cả chiếc áo dài. Nên là “cố” bằng cách may ngắn thế này. 1 vài chiếc “độc” và phù hợp hoàn cảnh thế thôi, chứ mình vẫn luôn trân trọng và chỉn chu với tà áo dài lắm - yêu nhất nó mà!".

Hình ảnh đầy nhí nhố khi diện áo dài mà không khác gì áo bà ba của nữ BTV đã gây sốt. Hoài Anh cũng mô tả phong cách thời trang này bằng 1 cụm từ vô cùng hài hước “trên trang trọng, dưới thảnh thơi".

 

Ông Trịnh Văn Quyết nhận thêm tin dữ sau 5 tháng bị bắt, loạt 'con cưng' gặp 'biến', phải cầu cứu

(Techz.vn) Mới đây, hàng loạt mã cổ phiếu nữa thuộc hệ sinh thái FLC của ông Trịnh Văn Quyết đã đưa vào diện cảnh báo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất