MC Cát Tường, dàn sao Việt đình đám đồng loạt đăng bài về tâm linh

Becky Trương , 26/09/2022 08:30:52(GMT+7)
MC Cát Tường, dàn sao Việt đình đám đồng loạt đăng bài về tâm linh

( Techz) Thời gian gần đây, những địa chỉ xem tử vi được giới thiệu tràn lan trên các trang mạng xã hội của nghệ sĩ Việt gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Được biết, từ xưa cho tới nay việc nghệ sĩ nổi tiếng quảng cáo hoặc PR cho các nhãn hàng là chuyện hết sức bình thường. Đa phần sau khi “thành danh” thì lượt theo dõi trên trang cá nhân hay fanpage đều tăng một cách chóng mặt. Nhờ sức ảnh hưởng, bài đăng quảng cáo của giới showbiz luôn có lượt tiếp cận lớn.

Tuy nhiên, càng ngày hình thức này các được biến tướng, các sao Việt liên tục vướng vào ồn ào nhận PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc, kém chất lượng, thông tin sai sự thật. 

Vừa qua CĐM vừa lên tiếng tẩy chay hàng loạt sao Việt từng PR mỹ phẩm "câu tiền" trên MXH thì mới đây trong một group nổi tiếng về giải trí đã điểm danh và liệt kê các gương mặt nghệ sĩ nhận quảng bá cho những địa chỉ xem tử vi với cam kết xem cực đúng, cực chuẩn như nữ diễn viên Hương Giang, Cát Tường, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch,... với nội dung chia sẻ gần như giống nhau.

Bài đăng trong một group về giải trí

Cụ thể, bài đăng này bức xúc viết: “Người nổi tiếng đồng loạt cùng nhau “lùa gà” cho “thầy” xem tử vi. Đúng là bất chấp. Thầy tốn bao xèng thuê người bốc thơm kiểu này, gặp ”gà” mà thầy không vặt cho trụi lông mới là chuyện lạ. Cứ tin thầy đi. Thầy sẽ làm cho các con phê. Rồi thầy vẽ ra vận hạn. Khi ấy không làm lễ giải hạn hoặc mua vật phẩm phong thuỷ “trấn trạch” thì sao yên lòng. Chỉ còn cách nôn tiền, nôn rất nhiều tiền thôi.Trên đời, ngay cả bã chuột cũng không miễn phí.”

Có thể thấy nhờ sức ảnh hưởng của mình, các bài đăng của những người nổi tiếng luôn có lượt tương tác lớn với trăm, hàng nghìn bình luận từ người hâm mộ, khán giả. Họ đua nhau hỏi địa chỉ mong những vướng mắc của mình sẽ được gỡ rối.Việc nghệ sĩ Việt đồng loạt đua nhau PR như thế này không biết đã khiến biết bao nhiêu người cả tin sập bẫy “thầy tử vi”.

Bài đăng với motip gần giống nhau của các nghệ sĩ Việt

Dưới phần bình luận không ít cư dân mạng phẫn nộ với cách đăng bài quảng cáo của nghệ sĩ, cho rằng đó là một việc lợi dụng niềm tin của khán giả.  "Làm nghệ thuật ở VN nó là dị đó, nói động tới nhảy đong đỏng lên, nghệ sĩ cái qq chứ nghệ sĩ.Thất vọng nhất bà Cát Tường, làm đó giờ tưởng tốt đẹp lắm; Riết rồi kiếm tiền thật dễ quá mà, mới hôm qua khen cái này ba hôm sau lại thấy khen cho cái kia, vẫn là cái văn cũ em không bán mà chỉ đưa link chỗ mua uy tín, hài;” 

Thậm chí không ít ý kiến còn thẳng thắn lên tiếng chỉ trích sự “bất nhân, bất nghĩa” của loạt sao Việt, vì để “câu tiền” mà bất chấp: “Có tài năng nghệ thuật không đồng nghĩa với có kiến thức và đạo đức; Toàn người nổi tiếng có tiếng nói mà dẫn dắt dư luận vậy thì bảo sao không tin, không dính bẫy nhiều; Hóa ra khán giả đang giúp nghệ sĩ giàu có, xong còn làm gà cho nghệ sĩ lùa cho vui nữa chứ.”

Việc các nghệ sĩ nổi tiếng nhận PR sản phẩm không còn lạ vì nó đem lại nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên, với vai trò là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, nếu vì tiền bạc mà bất chấp PR không rõ sự thật làm ảnh hưởng người tiêu dùng thì đó là hành động khó có thể chấp nhận được. Người nổi tiếng nên có trách nhiệm với lời nói và hình ảnh của mình nhất là khi thực hiện các quảng cáo.

 

Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN

(Techz.vn) Hồng Đăng chia sẻ ảnh tận hưởng cuộc sống trong nhà riêng đầy sang chảnh , Mạnh Trường, NSND Trung Anh cùng dàn sao VTV thả bình luận vui vẻ hưởng ứng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất