Động thái mới của Lưu Hương Giang

Becky Trương , 22/09/2022 22:24:42(GMT+7)
Động thái mới của Lưu Hương Giang

(Techz.vn) Sau khi để lộ nghi vấn tình trạng lục đục với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tiếp tục có bài đăng đáng chú ý. khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Mới đây, vào tối ngày 22/9, ca sĩ Lưu Hương Giang đã tiếp tục đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân trong bộ đồ màu đen, để lộ vóc dáng thanh mảnh, gầy gò thấy rõ.

Lưu Hương Giang còn chia sẻ kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Như mây bình thản, như nước thong dong!”.

Vừa qua, trong suốt hơn hai tháng, chồng của Lưu Hương Giang là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng diễn viên Hồng Đăng đã bị gọi tên vào cáo buộc tấn công tình dục ở Tây Ban Nha. Hiện tại cả hai đã về nước và lên giải trình với cơ quan. Tuy nhiên trong khi Hồng Đăng đã dùng mạng xã hội trở lại và cùng vợ đi uống cà phê, đi sinh nhật Mạnh Trường thì Hồ Hoài Anh vẫn im lặng và chưa có cập nhập mới.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8

Đáng nói, sau 1 thời gian im ắng, Lưu Hương Giang đã bắt đầu chia sẻ những bài đăng đầy tâm trạng, để lộ tâm trạng của nữ ca sĩ sau biến cố của chồng.

Vào ngày 5/9, bà xã Hồ Hoài Anh đã bất ngờ đăng ảnh hai con gái với dòng trạng thái về việc đón nhận những khó khăn của cuộc sống: “Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới.”.

Những bài đăng ẩn ý của Lưu Hương Giang

Sau đó, nữ diễn viên chỉ đăng ảnh cá nhân cùng con cái và mẹ ruột mà không hề nhắc tới Hồ Hoài Anh, thậm chí còn loại nam nhạc sĩ khỏi danh sách những người mà cô hy sinh vô điều kiện. “Trên đời có 2 người để mình hy sinh vô điều kiện đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra.” - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Chính những chi tiết này đã khiến cư dân mạng nghi vấn vợ chồng Hồ Hoài Anh đang có rạn nứt hôn nhân sau ồn ào ở Tây Ban Nha.

Lưu Hương Giang gầy gò hơn trông 

Vì vậy mà dưới bài đăng mới nhất để lộ vóc dáng gầy gò của Lưu Hương Giang, nhiều cư dân mạng đã Cuộc đời vô thường buồn vui sướng khổ thường tình thế thôi . Bình an nha chị yêu để lại những bình luận thể hiện sự lo lắng cho tình trạng và động viên nữ ca sĩ:

“Thà không biết tim không đau. Biết rồi khó sống lắm. Áp lực bên ngoài xã hội, áp lực trong tâm, ai hỏi gì cũng sợ họ thương hại mình mà để ôm trong lòng thì mãi chất chứa!”

“Bão dù có mạnh mấy, khốc liệt mấy rồi cũng sẽ tan. Chỉ cần cả nhà nắm tay thật chặt. Cùng nhau bước . Mọi thứ sẽ ở phía sau.”

“Xinh đẹp giỏi giang đừng buồn phí hoài quá em ơi!”

 

Lưu Hương Giang để lộ rạn nứt hôn nhân với Hồ Hoài Anh sau ồn ào TBN, CĐM ra sức khuyên ngăn 1 điều

(Techz.vn) Lưu Hương Giang liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý mà không hề nhắc đến Hồ Hoài Anh, nhiều cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho nữ ca sĩ.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất